ขอสูตรการทำบราวนี่หน้ากรอบ แบบตวงวัตถุดิบด้วยถ้วยตวงค่ะ (ไม่มีตราชั่ง)

กระทู้คำถาม
คือเราจะทำบราวนี่ค่ะ คือดูแต่ละสูตรในเน็ตเจอแต่แบบปริมาณเป็น xx กรัม ทั้งนั้นเลยค่ะ
เลยอยากจะรบกวนท่านที่มีสูตรแบบตวงวัตถุดิบต่างๆด้วยถ้วยตวงอ่ะค่ะ
เราเคยลองทำแล้วแบบตวงสูตรเอามั่วๆ อบขนมออกมากินไม่ได้เลยค่ะ แข็งๆกระด้างๆ
อยากจะทำให้สำเร็จสักที ขอความกรุณาท่านผู้ใจดีด้วยนะคะ

ปล.ถ้วยตวงแบบไหนก็ได้ค่ะที่หาซื้อได้ง่ายตามตลาด เราก็จะได้ไปซื้อมาใช้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่