ซื้อวิปครีมกล่องยี่ห้อ Rich Aero Top ข้างกล่องเขียนว่า เป็นวิปครีมสำหรับใส่กระบอกทำวิปครีม ร้านขายเอาใส่ตู้แช่ไอศครีมไว้ เลยมีสภาพเหมือนเป็นน้ำแข็ง เอากลับมาบ้านก็แช่ตู้เย็นที่บ้าน วันถัดมาพอเปิดกล่องใช้น้ำแข็งก็ละลายบางส่วน เราก็ใช้ทำเป็นส่วนผสมสูตรขนมได้ตามปกติ แต่พอวันถัดมาอีกจะเอามาตีเป็นวิปครีมปาดหน้าเค้ก ปรากฎว่าส่วนที่เป็นน้ำแข็งและน้ำครีม มันระเหยออกไปหมด กลายเป็นเนื้อๆครีมเหมือนครีมชีสที่ทำเองจากโยเกิร์ตอะไรประมาณนั้นอะค่ะ มีรูพรุนๆ สีเหลืองจางๆ หยุ่นๆ แต่ชิมรสชาติดูก็ยังไม่เสียนะคะ แบบนี้จะเอามาทำอะไรต่อได้บ้างค่ะ เสียดายมาก พึ่งใช้ครั้งเดียวและยังไม่เสียด้วย
วิปครีมกลายสภาพเหมือนน้ำระเหยออกไปหมด เอามาทำอะไรต่อได้บ้าง