คือเป็นมือใหม่ ไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ตอนนี้กำลังจะซื้อเตา เลยกะจะซื้อเตาเล็กก่อน ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ อยากได้ไม่ได้ 2500 หรือ 2500 นิดๆก็ได้ค่ะตอนนี
1 .ตอนนี้ที่สนใจมี otto 765 กับ sharp 18 ลิตร หรือมีรุ่นอื่นจะแนะนำอีกช่วยหน่อยนะค่ะ เครื่องตีไขด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
2. สงสัยเรื่องการวอร์มเตาค่ะ ที่บอก ตั้งไว้ 15 นาที สมมติถ้าครบ 15 นาทีแล้ว คือเปิดเตาใส่ขนม หรือพักไว้ก่อนค่ะ แหะๆ คำถามปัญณาอ่อนมากแต่ไม่รู้จริงๆค่ะ
3. เผาเตา คือซื้อเบาค่ะแรกแล้วเปิดทิ้งไว้เลยเหรอค่ะ ไม่ต้องมีอะไรข้างในเตาใช่มั้ยค่ะ
4. แล้วเวลาอบ บราวนี่ หรือเค้กนี้วางไว้บนถาดหรือบนตะแกรงชั้นไหนค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ
5. ได้ยินว่าถ้าเป็นเครื่องเล็ก ก้นจะไหม้ง่ายแล้วมีวิธีแก้ยังไงเหรอค่ะ เห็นบอกเอาฟรอยรอง แต่ยังคิดภาพไม่ออกรองยังไงรองตรงไหนค่ะ
รบกวนด้วยนะค่ะ คือสงสัยมากกกกกกกกกก ขอบคุณค่ะ มือใหม่จรริงๆ
รบกวนและเชิญเซียนทำเบเกอรี่ มีคำถามมากมายเลยค่ะ ทั้งเตาอบ วอร์มเตา เป็นมือใหม่
1 .ตอนนี้ที่สนใจมี otto 765 กับ sharp 18 ลิตร หรือมีรุ่นอื่นจะแนะนำอีกช่วยหน่อยนะค่ะ เครื่องตีไขด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
2. สงสัยเรื่องการวอร์มเตาค่ะ ที่บอก ตั้งไว้ 15 นาที สมมติถ้าครบ 15 นาทีแล้ว คือเปิดเตาใส่ขนม หรือพักไว้ก่อนค่ะ แหะๆ คำถามปัญณาอ่อนมากแต่ไม่รู้จริงๆค่ะ
3. เผาเตา คือซื้อเบาค่ะแรกแล้วเปิดทิ้งไว้เลยเหรอค่ะ ไม่ต้องมีอะไรข้างในเตาใช่มั้ยค่ะ
4. แล้วเวลาอบ บราวนี่ หรือเค้กนี้วางไว้บนถาดหรือบนตะแกรงชั้นไหนค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ
5. ได้ยินว่าถ้าเป็นเครื่องเล็ก ก้นจะไหม้ง่ายแล้วมีวิธีแก้ยังไงเหรอค่ะ เห็นบอกเอาฟรอยรอง แต่ยังคิดภาพไม่ออกรองยังไงรองตรงไหนค่ะ
รบกวนด้วยนะค่ะ คือสงสัยมากกกกกกกกกก ขอบคุณค่ะ มือใหม่จรริงๆ