คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
ทำไม่คนไทยไปยี่ปุ่นถึงซื้อขนมกลับมากันมากมายครับ(รวมทั้งผมด้วย) เพราะเพ็คเก็ตเขาสวยจริง บางอันไม่อร่อยด้วยซ้ำ แกะขนมกินยังต้องเก็บกล่อง เก็บกระดาษห่อไว้เลยทิ้งไม่ลง มันแสดงถึงความตั้งใจ ความเอาใจใส่ กับสินค้าของเขาครับ ขนมไทยเราอร่อย แต่หีบห่อเรานับวันกลับแย่ลง ใบตองขัดไม้กลัด กลายเป็นถุงพลาสติกใช้แม็กยิง ทอฟฟี้นมกว่าจะแกะกระดาษห่อออก(แค่ชั้นเดี่ยว)มันติดเนื้อทอฟฟ็้ แทบจะกินมันทั้งกระดาษเลย เป็นมาตั่งแต่ผมเป็นเด็กยันหนุ่มไม่เคยปรับปรุงแก้ไขเลย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ทำไมขนมจากญี่ปุ่นต้องห่อหลายชั้น ?