ใครเรียนศิลปะการประกอบอาหารที่วิทยาลัยดุสิตธานีบ้างคะ? ช่วยเข้ามาหน่อยTvT

(ขออนุญาตแทก โรงเรียนสอนทำอาหารนะคะ)
คืออยากเรียนต่อ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ค่ะ
จากที่อ่านข้อมูลคร่าวๆ อยากถามพี่ๆว่า

1 หลักสูตรนี้ มีเฉพาะ ภาคภาษาอังกฤษใช่มั้ยคะ?

2 ภาคต้น(มกราคม – พฤษภาคม) , ภาคปลาย(กันยายน-มกราคม) ปกติเค้าสอบกันช่วงไหนคะ แล้วสองช่วงนี้เรียนต่างกันรึเปล่า ควรจะสมัครช่วงไหนคะ?

3 วิชาที่ใช้ในการสอบตรง มีคณิตศาสตร์ อังกฤษ เท่านั้น หรือต้องสอบวิทยาศาสตร์ด้วยคะ? เหนในเวบบอกว่า2วิชา แต่คนที่ลูกเค้าสอบเข้าได้ เค้ามาบอกเราว่า สอบวิทยาศาสตร์ด้วย งงเลย - -

4 ถ้ามีผลสอบภาษาอังกฤษต่างๆที่เค้าบอกมาว่า "ถ้าระดับคะแนนผ่านเกณฑ์ที่กำหนด จะไม่ต้องสอบข้อเขียนอังกฤษ แต่ต้องสอบสัมพาษณ์ " ถ้ามีผลสอบที่คะแนนผ่านยังต้องสอบข้อเขียนคณิตศาสตร์อยู่มั้ยคะ?

5 จำนวนคนที่รับ : จำนวนคนสมัคร เทียบเป็นเท่าไหร่คะ?

6 เห็นในเวบบอกว่ามีรับโควต้าพิเศษด้วย เราเกรด 3 ต้นๆ ยังพอสมัครได้ ถ้าไม่เปลี่ยนกฎซะก่อน TvT อบากถามว่า

- โควต้าพิเศษ แตกต่างกับสอบตรงธรรมดายังไงคะ? โควต้าพิเศษไม่ต้องสอบข้อเขียนรึเปล่า?

- โควต้าร์พิเศษรับกี่คนคะ?

- แล้วถ้าสอบไม่ติดโควต้า ยังสอบรอบปกติได้รึเปล่า

ช่วยตอบหน่อยนะคะ งงจริง- -  อยากเรียนต่อที่นี่มากค่ะอมยิ้ม07
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่