วันนี่ผมได้มาทานอาหารที่ร้านโปรดของผม นั่นก็คือร้าน..
"Sukishi BBQ" Charcoal Grill & Japanese Restaurant
ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
พอทานไปได้ซักระยะ ก็ได้ยินเสียงนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่ง กรี๊ดกร๊าดกัน
เนื่องจาก .... ไฟไหม้เบคอนที่ปิ้งอยู่
สำหรับคนทานบาร์บีคิวเตาถ่านมันก็คงเป็นเรื่องปกติที่เจอเป็นประจำ
แต่เราจะจัดการกับไฟมันยังไงหล่ะ ??
ผมมี 3 ขั้นตอนจัดการกับไฟง่ายๆครับ
(บางคนอาจจะรู้แล้วนะครับ แต่การที่ได้ยินเสียงกรี๊ดของผู้หญิงกลุ่มนั้นก็ทำให้ผมเชื่อว่ายังมีเพื่อนๆบางคนที่ยังไม่รู้555555)
1. ให้ตั้งสติให้มั่นครับ 5555 อย่าลากเบคอนไป-มาหนีไฟ เพราะว่าถ้ายิ่งลากเบคอนไปน้ำมันก็จะถูกทาติดกับตระแกรง ไฟยิ่งลุกซู่ซ่า ปาทังก้า ปาทังกี้ ชาบูๆ~
2. นำอาวุธวิเศษ(ที่หนีบอาหาร) หนีบผักอะไรก็ได้ซักชิ้นขึ้นมา
3. ตบผักลงตระแกรงที่มีไฟลุกอยู่แบบรัวๆๆๆๆ
เหมือนกดปุ่มรีเฟรช(F5) บนแป้นคอมพ์ : P
แถ่แด๊มมมมมมม~ แค่นี้ก็ทำพิธีเสร็จสิ้นครับ
// ขออภัยถ้ารูปไม่สวยนะครับ พอดีกล้องโทรศัพท์มันห่วย
(แหน่ะๆ!! โทษกล้องมันอีก55555)
เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ในร้านปิ้งย่าง !!?
"Sukishi BBQ" Charcoal Grill & Japanese Restaurant
ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
พอทานไปได้ซักระยะ ก็ได้ยินเสียงนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่ง กรี๊ดกร๊าดกัน
เนื่องจาก .... ไฟไหม้เบคอนที่ปิ้งอยู่
สำหรับคนทานบาร์บีคิวเตาถ่านมันก็คงเป็นเรื่องปกติที่เจอเป็นประจำ
แต่เราจะจัดการกับไฟมันยังไงหล่ะ ??
ผมมี 3 ขั้นตอนจัดการกับไฟง่ายๆครับ
(บางคนอาจจะรู้แล้วนะครับ แต่การที่ได้ยินเสียงกรี๊ดของผู้หญิงกลุ่มนั้นก็ทำให้ผมเชื่อว่ายังมีเพื่อนๆบางคนที่ยังไม่รู้555555)
1. ให้ตั้งสติให้มั่นครับ 5555 อย่าลากเบคอนไป-มาหนีไฟ เพราะว่าถ้ายิ่งลากเบคอนไปน้ำมันก็จะถูกทาติดกับตระแกรง ไฟยิ่งลุกซู่ซ่า ปาทังก้า ปาทังกี้ ชาบูๆ~
2. นำอาวุธวิเศษ(ที่หนีบอาหาร) หนีบผักอะไรก็ได้ซักชิ้นขึ้นมา
3. ตบผักลงตระแกรงที่มีไฟลุกอยู่แบบรัวๆๆๆๆ
เหมือนกดปุ่มรีเฟรช(F5) บนแป้นคอมพ์ : P
แถ่แด๊มมมมมมม~ แค่นี้ก็ทำพิธีเสร็จสิ้นครับ
// ขออภัยถ้ารูปไม่สวยนะครับ พอดีกล้องโทรศัพท์มันห่วย
(แหน่ะๆ!! โทษกล้องมันอีก55555)