เอาหม้อหุงข้าวไปเที่ยวยุโรปนี่ประหลาดหรือปล่าวครับ

คือด้วยผมและครอบครัวจะไปเที่ยวยุโรปแถบ สวิส และ ออสเตรีย ประมาณสิบวันครับ (แบบไปกันเอง ไม่มีทัวร์) ตอนนี้กำลังลิสต์เมนูอาหารที่ควรนำไปจากเมืองไทย ตามกระทู้ของผู้ที่เคยไปมาแนะว่าจัดไปให้เต็มที่ หมูแผ่น หมูหยอง น้ำพริกที่ชื่นชอบ เขียนไปเขียนมาผู้ร่วมทริปก็กล่าวว่าถ้ามีข้าวสวยร้อนๆบางมื้อคงดีเนาะ > < ผมเลยอยากทราบว่า ถ้าจะเอาหม้อหุงข้าวเล็กๆไปด้วยนี่มันจะประหลาดหรือปล่าว มีใครเคยทำแบบนี้บ้างมั๊ย หรือถ้าท่านใดต้องการแนะวิธีหุงข้าวหรือเสบียงที่ควรขนไปก็แชร์ได้เลยนะครับ (คำถามอาจดูบ้านๆ แต่ผมว่าถ้าได้กินข้าวร้อนๆนี่คงฟินเนาะ ^ ^)

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ

ปล. ข้าวสารมีขายที่โน่นมั๊ยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่