อ่านกระทู้เกี่ยวกับวิธีทำลูกชุบแล้วอยากทำขายค่ะ
แต่ยังติดข้อสงสัยที่ว่า ถ้าเราทำลูกชุบตอนเย็นเพื่อที่จะเอาไปขายเช้าวันรุ่งขึ้น
ลูกชุบจะเสียมั๊ยคะ รึว่าจะมีกลิ่นไม่ดีรึป่าว
แม่ค้าขายลูกชุบมืออาชีพที่เค้าทำขายเยอะๆเค้าทำกันตอนไหนอ่ะคะ
อยากทำก็อยากทำ อยากขายก็อยากขาย แฮ่ๆๆๆ
ขอคำแนะนำด้วยนะค๊า ^^"
สอบถามกูรูเกี่ยวกับขนม "ลูกชุบ" ค่ะ ^_^
แต่ยังติดข้อสงสัยที่ว่า ถ้าเราทำลูกชุบตอนเย็นเพื่อที่จะเอาไปขายเช้าวันรุ่งขึ้น
ลูกชุบจะเสียมั๊ยคะ รึว่าจะมีกลิ่นไม่ดีรึป่าว
แม่ค้าขายลูกชุบมืออาชีพที่เค้าทำขายเยอะๆเค้าทำกันตอนไหนอ่ะคะ
อยากทำก็อยากทำ อยากขายก็อยากขาย แฮ่ๆๆๆ
ขอคำแนะนำด้วยนะค๊า ^^"