สอบถามกูรูเกี่ยวกับขนม "ลูกชุบ" ค่ะ ^_^

อ่านกระทู้เกี่ยวกับวิธีทำลูกชุบแล้วอยากทำขายค่ะ
แต่ยังติดข้อสงสัยที่ว่า ถ้าเราทำลูกชุบตอนเย็นเพื่อที่จะเอาไปขายเช้าวันรุ่งขึ้น
ลูกชุบจะเสียมั๊ยคะ รึว่าจะมีกลิ่นไม่ดีรึป่าว

แม่ค้าขายลูกชุบมืออาชีพที่เค้าทำขายเยอะๆเค้าทำกันตอนไหนอ่ะคะ
อยากทำก็อยากทำ อยากขายก็อยากขาย แฮ่ๆๆๆ

ขอคำแนะนำด้วยนะค๊า ^^"
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ทำเสร็จบรรจุกล่องโฟมรีบแช่นำแข็งค่ะ อยู่ได้ 3 วัน แช่ตู้เย็นได้ 1-2วัน
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร อาหารไทย ของหวาน เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่