แช่ผลิตภัณฑ์ซุปไก่สกัดที่ช่องฟรีสแต่ปรากฏว่ามันไม่แข็งตัว(น้องที่ทำงานฝากถาม)

น้องซื้อมาตอนเช้าแล้วอยากกินเย็น
เลยเอาแช่ไว้ที่ช่องฟรีส
พอนึกได้เลยไปเปิดดู
นึกว่ามันจะแข็งเป็นน้ำแข็ง
แต่ปรากฏว่ามันไม่แข็ง
น้องฝากถามว่าเป็นเพราะอะไร
ใครเคยมีประสบการณ์วานบอกหน่อย

ขอบพระคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วิทยาศาสตร์ เครื่องดื่ม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่