คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้อยู่เลยค่ะเครื่องนี้ หัวตระก้อเล็กเป็นซี่บางๆ แต่เราว่าโอเคสำหรับเราถ้าทำเค้กสปันจ์อาจจะตีได้ฟูช้าแต่เราก้ตีไปเกือบจะ20ปอนด์ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะสำหรับราคาเท่านี้ ใช้ตีขนมปังก็เคยนะ 55555 แต่ตีให้มันพอเข้ากันแล้วก็มานวดมือต่อ ไม่ว่าจะเป็นคุ้กกี้ เค้ก ขนมปัง ทาร์ต พาย นางผ่านมาทุกอย่าง คุ้มค่ามากๆสำหรับเราเพราะตอนนั้นเราซื้อพร้อมเตาอบเลยได้ลด อิอิ ข้อเสียคือ มอเตอร์ร้อนง่าย ตีเกินสิบนาทีนี่แววไหม้จะมา ต้องพักเป็นช่วงๆ ถ้าทำขายแนะนำว่าไม่ควรแต่ถ้าทำกินที่บ้านก็โอเคนะคะ เราใช้มาจะเป็นปีแล้วก็ยังใชังานได้ดีอยู่ ไม่งอแงค่ะ ยาวไปนิด ขอโทดค่า แหะๆ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องตีไข่ อีเล็กโทรลักซ์ EHSM2000 ดีไหมม