มีใครเคยใช้ OTTO HM-275 บ้างรึเปล่าคะ



เห็นราคาไม่แรง ขนาดกำลังดี

มีใครใช้แล้วมีปัญหาอะไรบ้างรึเปล่าคะ

หรือแนะนำตัวอื่นๆก็ได้ราคาไม่เกินห้าพัน กำลังเหมาะ

ยังทำเป็นงานอดิเรกอยู่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ไหวอยู่ค่ะ,
ถ้าทำขนมในแต่ละครั้งไม่เยอะ ใช้งานไม่หนักมาก และราคาน่าสนใจกว่ารุ่นอื่นๆ ก็ซื้อมาลองเลยค่ะ, เวลาปาดโถ ถ้าไม่หงุดหงิดใจเรื่องปาดโถยาก ก็หยุดเครื่องแล้วปาดโถ แล้วก็ค่อยเปิดเครื่องใหม่ค่ะ

ปริมาณความจุสูงสุดของเครื่องผสมอาหารรุ่นนี้ :-
แป้งสำหรับทำขนมอบ  = 600 กรัม
เค้กผลไม้รวมใส่ส่วนผสมทั้งหมดแล้ว = 2.5 กิโลกรัม
แป้งขนมปังเนื้อแข็ง = 800 กรัม
แป้งขนมปังเนื้อนุ่ม = 1 กิโลกรัม
ไข่ขาว = 10 ฟอง

แรงดันไฟฟ้า = 220 โวลต์-50 เฮิรตซ์
กำลังไฟ = 600 วัตต์
อัตราเวลาการทำงานสูงสุด = 5 นาที
น้ำหนักของตัวเครื่อง (โดยประมาณ) 5.3 กิโลกรัม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
ของเราใช้แบบนี้ค่ะ ใช้มานานแล้วค่ะ ใช้ดี ตีได้ระดับดีมากค่ะ ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ โถผสมขนาดใหญ่ มี 3 หัวตีให้เลือกใช้งานตามที่เราต้องการ ตีแป้ง ผสม และทำวิปครีม สามารถผสมแป้งและอาหารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดา เเข็งเเรง ทนทาน เพราะทำจากสแตนเลสอย่างดี เเละยังไม่ทำให้เป็นสนิม ราคาไม่แพง ถูกใจเรามากๆ ค่ะ https://fr6a.short.gy/nOX6cp
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่