กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวที่ 14 นะครับ
...เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอายุ 14 อีกครั้ง(อายุสมอง?)
จากกระทู้ "[CR]:: ขนมปลายเดือน :: "จับมาม่ามาทำเค้ก" !"
http://ppantip.com/topic/31701228
ของคุณ "เหมียวเยลลี่"
http://ppantip.com/profile/929354
ผมอ่านแล้วก็รู้สึกมันถูกจริตอย่างไรก็ไม่ทราบ
แบบว่าเราเกิดมาเพื่อสิงนี้ชัดๆ
ก็ขอยกเครดิต เดบิต เช็คเงินสด ดอกเบี้ย และหนี้สินทั้งหมด ให้คุณ "เหมียวเยลลี่" ไปเลยนะครับ
ในสูตรนี้ ผมได้เปลี่ยนสูตรอีกนิดหน่อย จากเดิมที่ใส่ผงโกโก้ ผมก็ได้เพิ่มส่วนผสมของกาแฟลงไปด้วย
จึงออกมาเป็น "เค้กมาม่ามอคครับกระต่ายน้อยพาราไดซ์" ครับ
( "มอคค่า" ใช้กับผู้หญิง... ผู้ชายต้องใช้ "มอคครับ" )
เอาละ ลุยกันเถอะ
สิ่งที่ต้องเตรียม
1. บะหมี่สำเร็จรูปธรรมดาๆ.... ในที่นี้ ผมขอใช้มาม่ารสหมูสับฉึกๆนะครับ
2. ผงโกโก้.... ผมไม่มี ขี้เกียจไปซื้อด้วย ขอใช้ไมโลสามในหนึ่งไปละกัน
3. ผงกาแฟ.... ก็มีไม่พอ ก็เลยเอาเขาช่องสามในหนึ่งมาเหมือนกัน
(รีวิวบ้านๆ ความพร้อมไม่ต้อง... มีอะไรแค่ไหนก็ดัดแปลงเอาแค่นั้นครับ = =")
ทุกอย่างท่านหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน
แต่ถ้าไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน ก็ไปไกลๆหน่อยละกันครับ
อะ ลงรูปๆๆ
1. มาม่า.... อันนี้ที่บ้านเหลือแต่แบบบิ๊กแพ็ค.... บิ๊กก็บิ๊ก ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง
2. ผงโกโก้.... ซึ่งที่นี้ก็จะดัดแปลงใช้ไมโลสามในนึง.... จริงๆมันน่าจะอ่าน "มิโล" มากกว่านะ
ที "Hitachi" ยังอ่าน "ฮิตาชิ" เลย ไม่ได้อ่าน "ไฮตาไช" ซะหน่อย = =
3. ผงกาแฟ.... อันนี้ก็ใช้เขาช่องสามในหนึ่ง (รสมอคครับด้วยนะเนี่ย)
4. อะทุกคน มาถ่ายรูปหมู่กัน ทุกคนพูดชีสสสส
5. กรรม ครกที่บ้านใหญ่ไม่พอใส่มาม่า.... ต้องค่อยๆหัก ตำทีละรอบ
6. อันนี้หักมาประมาณหนึ่งในสาม.... ก็ต้องตำทั้งหมดสามรอบ
จริงๆอย่าตำเลย ค่อยๆโขลกดีกว่าครับ เพราะว่ามาม่ามันมีความคม
ถ้าตำแล้วเผลอกระเด็นเข้าตานี่ ตาบอดได้เลยนะ (ว่าไปนู่น)
7. มหัศจรรย์!!! สากตั้งได้!!....ตำละเอียดถึงจุดนึง เราก็จะตั้งสากได้ครับ (เพื่อ?)
8. ละเอียด งดงาม ดั่งเม็ดทราย
9. พอตำเสร็จก็แยกใส่ภาชนะไว้ครับ จริงๆถ้าอยากได้ละเอียดมากๆ คงต้องกรองผ่านตะแกรงร่อนล่ะครับ
ซึ่งพอผมหันไปหาตะแกรงก็.... เอ่อ.... ที่บ้านมันซี่ใหญ่ไปหน่อย ไม่ต้องใช้ละกัน = ="
(อันเดียวกับในกระทู้นี้
http://ppantip.com/topic/31450054)
10. ตอนนี้เราก็ชงไมโลกับกาแฟเข้าด้วยกันไว้อีกแก้วครับ
11. จริงๆในกระทู้คุณเหมียวเยลลี่ เขาบอกให้ใช้อัตราส่วนมาม่าต่อน้ำโกโก้ 1 : 1
แต่อันนี้ผมกะไม่ถูก เพราะแก้วมันขนาดไม่เท่ากัน.... ก็ด้นสดไปเลยละกัน = =
แล้วหลายท่านก็แนะนำให้ใส่อะไรหวานๆเพิ่ม แต่เท่าที่ดูแล้ว เจ้าสามในหนึ่งทั้งสองนั่นก็มีน้ำตาลเหลือเฟือ
คิดว่าผมไม่จำเป็นต้องใส่อะไรเพิ่มแล้วล่ะ
12. ลองเอามาม่าใส่ลงไปนิดนึง.... ก็ยังดูดีอยู่
13. ใส่ไปให้หมดเลยละกัน.... ภูเขาๆ
14. คนให้เข้ากัน ก็จะออกมาประมาณนั้น
15. เอาเข้าไมโครเวฟ เขาบอกให้เอาน้ำใส่เข้าไปในเตาไมโครเวฟด้วย มันจะได้สตรีม.... ผมก็เลยเอาน้ำเปล่าใส่ถ้วยเข้าไป
จริงๆแค่มีเน็ตก็ใช้สตรีมได้แล้วไม่ใช่เหรอ?... จะใช้น้ำทำไมก็ไม่รู้ = =
16. หมุนไปเลยสามนาที เดี๋ยวก็ Happy
17. ออกมาแล้วครับ หน้าตาไม่เลวร้ายอะไรมากมาย มีเลอะข้างบนนิดหน่อย สงสัยมันเดือด
18. ขุดดูข้างใน ก็ Happy ทั่วถึงครับ
19. ดูเนื้อเค้กแล้วค่อนข้างอยู่ตัว ก็เลยเอามีดแซะขอบๆ แล้วคว่ำลงจานไปเลยละกัน
จะได้เห็นกันชัดๆไปเลย เหอๆๆ
20. อ้าว.... กรรม หลุดออกมาแค่ครึ่งแก้ว อีกครึ่งยังขำอยู่ในแก้วซะงั้น = ="
21. ตักจากในแก้วมาโปะข้างบน แลดูสวยงามอินดี้ (ตรงไหน?)
22. ค้นดูในตู้ ไม่รู้น้องมีท็อปปิ้งขนมอะไรพวกนี้ไหม?.. เจอเม็ดช็อกโกแลต เอาโรยข้างบนกับรอบๆละกัน
23. เจอแผ่นถั่วอะไรซักอย่าง เอาตกแต่งหน้าตาเลยละกัน กลายเป็นน้องกระต่ายน้อยน่ารัก
นี่ทำเป็นเล่นไปนะ หน้าตาอาหารแบบนี้ ขายขึ้นห้างได้สบายๆ
24. กระต่ายน้อยน่ารัก.... ดูไปดูมา เหมือนปอร์ริ่งอมทุกข์ = ="
เอาเถอะ...ได้เวลาของความจริงแล้ว.....
อ้ำ!!
อูมามิ!!
อร่อยกว่าที่คาดไว้ ความหวานนิดๆของน้ำตาลผสมได้ดีกับแป้งมาม่า
มีความขมและกลิ่นของกาแฟเบาๆ มันช่างลงตัวได้อย่างประหลาด
แถมท็อปปิ้งเม็ดช็อกโกแลตก็ช่วยเสริมความหวานมันได้ดี
อร่อยไม่เลวเลยทีเดียวเชียว
ถ้าไม่คิดมาก มันก็เค้กดีๆนี่แหละครับ
25. กินหมดไปครึ่งอัน
26. กินต่อไม่ไหวแล้ว เยอะเกิน อิ่มครับ = ="
ที่เหลือก็เอาไปแช่ตู้เย็น ไว้กินต่อทีหลังละกัน
สรุป
1. อร่อยผิดคาด ความหยุ่นๆของแป้งมาม่าเข้ากันดี
2. ถ้าราดด้วยช็อกโกแลตไซรัป น่าจะอร่อยโฮก แสงออกปากได้เลยทีเดียว
3. ท่านจะได้กล้ามเนื้อแขนมาพอสมควร ตอนบดมาม่า = ="
4. ระวังตรงกลางๆมันจะร้อน ลวกลิ้นท่านได้.... โอยยย....
ต่อไปเป็นช่วงของแถม.... ซึ่งอย่าเรียกว่าแถมเลยดีกว่า
อันนี้มันรีวิวอีกเมนูชัดๆครับ = ="
เนื่องจากคราวก่อนได้พบกับสาวหน้าใสใจดีจากประเทศเกาหลี
หล่อนก็เอาบะหมี่สำเร็จรูปของแท้จากเกาหลีมาให้
(พูดง่ายๆคือ มาเที่ยวเมืองไทย กลัวกินอาหารไทยไม่ได้ เลยแพ็คบะหมี่มาเองซะเยอะ
แต่ที่ไหนได้... อาหารบ้านเราอร่อยชนะขาด เหอๆๆๆ)
ผมก็เลยนึกถึงกระทู้มาม่าใส่ไอติมวานิลลาขึ้นมา
ถ้าเอารสชาติบะหมี่แท้จากเกาหลีมาผสมล่ะ?....
มันจะออกมาต่างจากมาม่าบ้านเราแค่ไหน?....
จัดสิครับ รอทำไม
สิ่งที่ต้องเตรียม
1. บะหมี่สำเร็จรูปแท้ จากเกาหลีชี่
2. ไอติมวานิลลา
รอบนี้ไอติมก็ไปซื้อมาจากแม็คโดนัลด์
แต่สั่งซันเดย์แบบไม่ราดท็อปปิ้งมาเลย เหอๆๆ
(พนักเขาเรียกกันว่าอะไรนะ?? Topless อะไรซักอย่างนี่แหละ)
27. บะหมี่สำเร็จรูปจากเกาหลีแท้ๆ
28. ภาษาไทยไม่มี ภาษาอังกฤษไม่เจอ.... แล้วตูจะอ่านรู้เรื่องไหม?
29. เปิดมา เจอซองใส่ผงชูรสสีแดง.... ก็สวยไปอีกแบบ
30. ดูแปลกตา แต่ไม่แปลกใจ
31. เส้นบะหมี่ ดูสีออกขาวกว่าเส้นมาม่าบ้านเรานิดหน่อย
32. ซูมกันให้เห็นจะๆ ขาวอวบขาวอวบ
33. เอาผงชูรสเทออกมา สีออกส้มแดงอย่างที่เห็น.... ท่าจะเผ็ดแฮะ = =
34. เอาเส้นบะหมี่มาใส่ด้วยกันเลยละกัน จะได้เห็นกันชัดๆ
35. ไอติมมาแล้ว
36. วานิลลาก็ขาวอวบขาวอวบ
37. ใส่น้ำร้อนลงไป ครอบเอาไว้.... ทิ้งไว้ซักสามนาทีเท่าเวลามาม่าบ้านเราละกัน
เพราะว่าไออ่านภาษาเกาหลีที่เขียนข้างถ้วยไม่ออกอะนะ ยูโน้ว?
38. ครบสามนาทีแล้ว
39. คนให้เข้าๆกัน สีออกส้มๆ
40. ไอติมวานิลลาพร้อม ถ่ายรูปคู่กัน...เอ้า!! ชีสสสส
41. เอาไอติมวานิลลาใส่ลงไป.... นอนลงไปเถิดหนาคนดี
42. คนให้เข้ากัน สีออกมาอย่างกับต้มข่า = ="
หวดโลด....
ซู้ด!!!
โอเค ไม่หนีไปจากการคาดเดาเท่าไหร่
เผ็ดแสบนิดๆ หวานวานิลลาเหมือนเดิม
แต่ที่แตกต่างชัด คือความเหนียวของเส้นครับ
เส้นเขาจะออกหยุ่นๆกว่า เหนียวกว่า คล้ายๆเส้นบะหมี่เมียวโจ้น่ะครับ
43. กินเส้นหมดแล้ว เส้นอร่อยดีแฮะ
44. หมดเกลี้ยง
สรุป
1. อร่อย ไม่เลวร้าย โอเคผ่าน
2. ไม่มีความจำเป็นต้องออเดอร์จากเกาหลีแต่อย่างใด
เพราะมันเปลืองตังค์อะนะ
กระทู้ยังไม่จบ ที่ไม่พอครับ ไปต่อคอมเมนต์ด้านล่างละกัน = ="
[CR] Review : เค้กมาม่ามอคครับกระต่ายน้อยพาราไดซ์
กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวที่ 14 นะครับ
...เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอายุ 14 อีกครั้ง(อายุสมอง?)
จากกระทู้ "[CR]:: ขนมปลายเดือน :: "จับมาม่ามาทำเค้ก" !"
http://ppantip.com/topic/31701228
ของคุณ "เหมียวเยลลี่" http://ppantip.com/profile/929354
ผมอ่านแล้วก็รู้สึกมันถูกจริตอย่างไรก็ไม่ทราบ
แบบว่าเราเกิดมาเพื่อสิงนี้ชัดๆ
ก็ขอยกเครดิต เดบิต เช็คเงินสด ดอกเบี้ย และหนี้สินทั้งหมด ให้คุณ "เหมียวเยลลี่" ไปเลยนะครับ
ในสูตรนี้ ผมได้เปลี่ยนสูตรอีกนิดหน่อย จากเดิมที่ใส่ผงโกโก้ ผมก็ได้เพิ่มส่วนผสมของกาแฟลงไปด้วย
จึงออกมาเป็น "เค้กมาม่ามอคครับกระต่ายน้อยพาราไดซ์" ครับ
( "มอคค่า" ใช้กับผู้หญิง... ผู้ชายต้องใช้ "มอคครับ" )
เอาละ ลุยกันเถอะ
สิ่งที่ต้องเตรียม
1. บะหมี่สำเร็จรูปธรรมดาๆ.... ในที่นี้ ผมขอใช้มาม่ารสหมูสับฉึกๆนะครับ
2. ผงโกโก้.... ผมไม่มี ขี้เกียจไปซื้อด้วย ขอใช้ไมโลสามในหนึ่งไปละกัน
3. ผงกาแฟ.... ก็มีไม่พอ ก็เลยเอาเขาช่องสามในหนึ่งมาเหมือนกัน
(รีวิวบ้านๆ ความพร้อมไม่ต้อง... มีอะไรแค่ไหนก็ดัดแปลงเอาแค่นั้นครับ = =")
ทุกอย่างท่านหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน
แต่ถ้าไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน ก็ไปไกลๆหน่อยละกันครับ
อะ ลงรูปๆๆ
1. มาม่า.... อันนี้ที่บ้านเหลือแต่แบบบิ๊กแพ็ค.... บิ๊กก็บิ๊ก ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง
2. ผงโกโก้.... ซึ่งที่นี้ก็จะดัดแปลงใช้ไมโลสามในนึง.... จริงๆมันน่าจะอ่าน "มิโล" มากกว่านะ
ที "Hitachi" ยังอ่าน "ฮิตาชิ" เลย ไม่ได้อ่าน "ไฮตาไช" ซะหน่อย = =
3. ผงกาแฟ.... อันนี้ก็ใช้เขาช่องสามในหนึ่ง (รสมอคครับด้วยนะเนี่ย)
4. อะทุกคน มาถ่ายรูปหมู่กัน ทุกคนพูดชีสสสส
5. กรรม ครกที่บ้านใหญ่ไม่พอใส่มาม่า.... ต้องค่อยๆหัก ตำทีละรอบ
6. อันนี้หักมาประมาณหนึ่งในสาม.... ก็ต้องตำทั้งหมดสามรอบ
จริงๆอย่าตำเลย ค่อยๆโขลกดีกว่าครับ เพราะว่ามาม่ามันมีความคม
ถ้าตำแล้วเผลอกระเด็นเข้าตานี่ ตาบอดได้เลยนะ (ว่าไปนู่น)
7. มหัศจรรย์!!! สากตั้งได้!!....ตำละเอียดถึงจุดนึง เราก็จะตั้งสากได้ครับ (เพื่อ?)
8. ละเอียด งดงาม ดั่งเม็ดทราย
9. พอตำเสร็จก็แยกใส่ภาชนะไว้ครับ จริงๆถ้าอยากได้ละเอียดมากๆ คงต้องกรองผ่านตะแกรงร่อนล่ะครับ
ซึ่งพอผมหันไปหาตะแกรงก็.... เอ่อ.... ที่บ้านมันซี่ใหญ่ไปหน่อย ไม่ต้องใช้ละกัน = ="
(อันเดียวกับในกระทู้นี้ http://ppantip.com/topic/31450054)
10. ตอนนี้เราก็ชงไมโลกับกาแฟเข้าด้วยกันไว้อีกแก้วครับ
11. จริงๆในกระทู้คุณเหมียวเยลลี่ เขาบอกให้ใช้อัตราส่วนมาม่าต่อน้ำโกโก้ 1 : 1
แต่อันนี้ผมกะไม่ถูก เพราะแก้วมันขนาดไม่เท่ากัน.... ก็ด้นสดไปเลยละกัน = =
แล้วหลายท่านก็แนะนำให้ใส่อะไรหวานๆเพิ่ม แต่เท่าที่ดูแล้ว เจ้าสามในหนึ่งทั้งสองนั่นก็มีน้ำตาลเหลือเฟือ
คิดว่าผมไม่จำเป็นต้องใส่อะไรเพิ่มแล้วล่ะ
12. ลองเอามาม่าใส่ลงไปนิดนึง.... ก็ยังดูดีอยู่
13. ใส่ไปให้หมดเลยละกัน.... ภูเขาๆ
14. คนให้เข้ากัน ก็จะออกมาประมาณนั้น
15. เอาเข้าไมโครเวฟ เขาบอกให้เอาน้ำใส่เข้าไปในเตาไมโครเวฟด้วย มันจะได้สตรีม.... ผมก็เลยเอาน้ำเปล่าใส่ถ้วยเข้าไป
จริงๆแค่มีเน็ตก็ใช้สตรีมได้แล้วไม่ใช่เหรอ?... จะใช้น้ำทำไมก็ไม่รู้ = =
16. หมุนไปเลยสามนาที เดี๋ยวก็ Happy
17. ออกมาแล้วครับ หน้าตาไม่เลวร้ายอะไรมากมาย มีเลอะข้างบนนิดหน่อย สงสัยมันเดือด
18. ขุดดูข้างใน ก็ Happy ทั่วถึงครับ
19. ดูเนื้อเค้กแล้วค่อนข้างอยู่ตัว ก็เลยเอามีดแซะขอบๆ แล้วคว่ำลงจานไปเลยละกัน
จะได้เห็นกันชัดๆไปเลย เหอๆๆ
20. อ้าว.... กรรม หลุดออกมาแค่ครึ่งแก้ว อีกครึ่งยังขำอยู่ในแก้วซะงั้น = ="
21. ตักจากในแก้วมาโปะข้างบน แลดูสวยงามอินดี้ (ตรงไหน?)
22. ค้นดูในตู้ ไม่รู้น้องมีท็อปปิ้งขนมอะไรพวกนี้ไหม?.. เจอเม็ดช็อกโกแลต เอาโรยข้างบนกับรอบๆละกัน
23. เจอแผ่นถั่วอะไรซักอย่าง เอาตกแต่งหน้าตาเลยละกัน กลายเป็นน้องกระต่ายน้อยน่ารัก
นี่ทำเป็นเล่นไปนะ หน้าตาอาหารแบบนี้ ขายขึ้นห้างได้สบายๆ
24. กระต่ายน้อยน่ารัก.... ดูไปดูมา เหมือนปอร์ริ่งอมทุกข์ = ="
เอาเถอะ...ได้เวลาของความจริงแล้ว.....
อ้ำ!!
อูมามิ!!
อร่อยกว่าที่คาดไว้ ความหวานนิดๆของน้ำตาลผสมได้ดีกับแป้งมาม่า
มีความขมและกลิ่นของกาแฟเบาๆ มันช่างลงตัวได้อย่างประหลาด
แถมท็อปปิ้งเม็ดช็อกโกแลตก็ช่วยเสริมความหวานมันได้ดี
อร่อยไม่เลวเลยทีเดียวเชียว
ถ้าไม่คิดมาก มันก็เค้กดีๆนี่แหละครับ
25. กินหมดไปครึ่งอัน
26. กินต่อไม่ไหวแล้ว เยอะเกิน อิ่มครับ = ="
ที่เหลือก็เอาไปแช่ตู้เย็น ไว้กินต่อทีหลังละกัน
สรุป
1. อร่อยผิดคาด ความหยุ่นๆของแป้งมาม่าเข้ากันดี
2. ถ้าราดด้วยช็อกโกแลตไซรัป น่าจะอร่อยโฮก แสงออกปากได้เลยทีเดียว
3. ท่านจะได้กล้ามเนื้อแขนมาพอสมควร ตอนบดมาม่า = ="
4. ระวังตรงกลางๆมันจะร้อน ลวกลิ้นท่านได้.... โอยยย....
ต่อไปเป็นช่วงของแถม.... ซึ่งอย่าเรียกว่าแถมเลยดีกว่า
อันนี้มันรีวิวอีกเมนูชัดๆครับ = ="
เนื่องจากคราวก่อนได้พบกับสาวหน้าใสใจดีจากประเทศเกาหลี
หล่อนก็เอาบะหมี่สำเร็จรูปของแท้จากเกาหลีมาให้
(พูดง่ายๆคือ มาเที่ยวเมืองไทย กลัวกินอาหารไทยไม่ได้ เลยแพ็คบะหมี่มาเองซะเยอะ
แต่ที่ไหนได้... อาหารบ้านเราอร่อยชนะขาด เหอๆๆๆ)
ผมก็เลยนึกถึงกระทู้มาม่าใส่ไอติมวานิลลาขึ้นมา
ถ้าเอารสชาติบะหมี่แท้จากเกาหลีมาผสมล่ะ?....
มันจะออกมาต่างจากมาม่าบ้านเราแค่ไหน?....
จัดสิครับ รอทำไม
สิ่งที่ต้องเตรียม
1. บะหมี่สำเร็จรูปแท้ จากเกาหลีชี่
2. ไอติมวานิลลา
รอบนี้ไอติมก็ไปซื้อมาจากแม็คโดนัลด์
แต่สั่งซันเดย์แบบไม่ราดท็อปปิ้งมาเลย เหอๆๆ
(พนักเขาเรียกกันว่าอะไรนะ?? Topless อะไรซักอย่างนี่แหละ)
27. บะหมี่สำเร็จรูปจากเกาหลีแท้ๆ
28. ภาษาไทยไม่มี ภาษาอังกฤษไม่เจอ.... แล้วตูจะอ่านรู้เรื่องไหม?
29. เปิดมา เจอซองใส่ผงชูรสสีแดง.... ก็สวยไปอีกแบบ
30. ดูแปลกตา แต่ไม่แปลกใจ
31. เส้นบะหมี่ ดูสีออกขาวกว่าเส้นมาม่าบ้านเรานิดหน่อย
32. ซูมกันให้เห็นจะๆ ขาวอวบขาวอวบ
33. เอาผงชูรสเทออกมา สีออกส้มแดงอย่างที่เห็น.... ท่าจะเผ็ดแฮะ = =
34. เอาเส้นบะหมี่มาใส่ด้วยกันเลยละกัน จะได้เห็นกันชัดๆ
35. ไอติมมาแล้ว
36. วานิลลาก็ขาวอวบขาวอวบ
37. ใส่น้ำร้อนลงไป ครอบเอาไว้.... ทิ้งไว้ซักสามนาทีเท่าเวลามาม่าบ้านเราละกัน
เพราะว่าไออ่านภาษาเกาหลีที่เขียนข้างถ้วยไม่ออกอะนะ ยูโน้ว?
38. ครบสามนาทีแล้ว
39. คนให้เข้าๆกัน สีออกส้มๆ
40. ไอติมวานิลลาพร้อม ถ่ายรูปคู่กัน...เอ้า!! ชีสสสส
41. เอาไอติมวานิลลาใส่ลงไป.... นอนลงไปเถิดหนาคนดี
42. คนให้เข้ากัน สีออกมาอย่างกับต้มข่า = ="
หวดโลด....
ซู้ด!!!
โอเค ไม่หนีไปจากการคาดเดาเท่าไหร่
เผ็ดแสบนิดๆ หวานวานิลลาเหมือนเดิม
แต่ที่แตกต่างชัด คือความเหนียวของเส้นครับ
เส้นเขาจะออกหยุ่นๆกว่า เหนียวกว่า คล้ายๆเส้นบะหมี่เมียวโจ้น่ะครับ
43. กินเส้นหมดแล้ว เส้นอร่อยดีแฮะ
44. หมดเกลี้ยง
สรุป
1. อร่อย ไม่เลวร้าย โอเคผ่าน
2. ไม่มีความจำเป็นต้องออเดอร์จากเกาหลีแต่อย่างใด
เพราะมันเปลืองตังค์อะนะ
กระทู้ยังไม่จบ ที่ไม่พอครับ ไปต่อคอมเมนต์ด้านล่างละกัน = ="