ทำไมพนักงานสาวๆ ร้านแมคโดนัลด์ เชสเตอร์ พิซซ่าคอมปานี ไอศครีมสเวนเซ่น พวกนี้เฉลี่ยหน้าตาจะดีกว่ากว่า ร้านเอ็มเค(สังเกตุมานานแล้วว่าค่าเฉลี่ยร้านนี้จะไม่สูงมานานแล้ว เคยคิดว่าเป็นนโยบายของร้านด้วยซ้ำ)กับร้านเซเว่น(เมื่อก่อนสาขาไม่เยอะเหมือนตอนนี้ เหมิอนค่าเฉลี่ยจะดีกว่านี้มาก)หรือสาขาเยอะมากเลยเลือกไม่ได้ แล้วมันมีผลกับเงินเดือนไหมครับเรื่องหน้าตาพนักงานตอนไปสมัครงานร้านพวกนี้
( เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวอย่าซีเรึยสนะ )
เวลารับพนักงาน บริษัทมีมาตรฐานอย่างไร?
( เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวอย่าซีเรึยสนะ )