หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากเรียนอาหารไทย เพื่อเป็น กุ๊ก/เชฟ ทำงานที่เมืองนอก ที่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต
กระทู้สนทนา
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ร้านอาหาร
ใครเคยเรียน โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต หลักสูตร เสาร์ อาทิตย์ ช่างอาหารไทยบ้างครับ (จขกท ทำงานประจำอยู่ หาเงินมาเรียน)
ผมสนใจจะเรียนแล้วจะไปต่อเป็น กุ๊ก/เชฟ น่ะครับ อยากฟังประสบการณ์จากคนที่เคยเรียน
โอกาสในการทำงานร้านอาหาร เมืองไทย/เมืองนอก ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ที่ไหนสอนทำอาหาร ที่สามารถจบแล้วเป็นเชฟได้บ้างครับ (หลักสูตรที่ไม่ใช่ปริญญาอะครับ พอจะมีไหม)
พอจะมีที่ไหนบ้างไหมครับ ที่สอนทำอาหารหลายๆอย่าง สอนแบบให้เราสามารถประกอบอาชีพเป็นเชฟ(หรือใกล้เคียง)ได้อะครับ หรือมีความรู้ทางด้านอาหารมากมายหลากหลาย อยากเีรียนทางด้านนี้อะครับ แต่ไม่อยากเรียนหลักสูตรป
คังซาโต้
อยากจะลงเรียนหลักสูตรระยะสั้น3เดือน วิทยาลัยดุสิตธานี
เพื่อนๆในนี้มีใครเคยลงเรียนบ้างมั้ยคะ เห็นเพื่อนที่ทำงานบอกว่า หากลงเรียนจบคอร์สแล้วเค้าก็อาจมีงานให้ทำ (ไม่ทราบว่าจริงเท็จแค่ไหน) ได้เปิดเข้าไปอ่านหน้าเว็บ ก็เห็นว่ามีการฝึกงานในโรงแรมชื่อดัง 8-9ชั่ว
petite_tanoy
อยากได้ใบประกาศกุ๊กแบบเร่งด่วน!!!
พอดีกว่า ทางน้าอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจะเปิดร้านอาหารแต่ต้องการให้ไปช่วยทำอาหาร แต่ต้องมีเอกสารใบประกาศเพื่อไปรับรองที่ประเทศญี่ปุ่นได้ จำเป็นหรือไม่ว่าต้องมีการับรองจากกระทรวงศึกษาธิการด้วย หรือเป็นแบบใ
สมาชิกหมายเลข 2908273
เรียนทำอาหารที่ไหนดีครับ
พอดีอยากเรียนทำอาหารแบบจริงจังอะครับ แบบได้ใบไปทำงานหรือว่าไปสอบเอาใบอะไรประมาณนั้นครับ พอดีญาติอยู่ญี่ปุ่นเลยคิดว่าอยากไปลองหาประสปการณ์ครับ
สมาชิกหมายเลข 756506
เรียนทำอาหารที่ไหน ใกล้เคียงกับ Le cordon bleu บ้างไหมคะ?
รบกวนแนะนำที่เรียนในกทม. หน่อยค่ะ อันนี้ http://www.lecordonbleudusit.com/thailand/cuisine/en ดูดีมาก แต่ราคาสูงไปหน่อยค่ะ อยากได้แนวๆ อาหารนานาชาติค่ะ ขอบคุณค่ะ
~*Angellique*~
อยากรู้ข้อดีข้อเสีย ของ HTMหลักสูตรอินเตอร์ของ 3 มหาลัยนี้ค่ะ MUIC, SUIC, SWUIC
ช่วงนี้หนูอยู่ ม.6ค่ะ กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเข้ามหาลัยอะไร ตอนนี้มีอยู่ในใจเป็นสาขา hotel management หลักสูตรอินเตอร์ของ 3 มหาลัยค่ะ มีมหิดลอินเตอร์ ศิลปากรอินเตอร์ และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโร
สมาชิกหมายเลข 8536840
ค่าใช้จ่ายขณะเรียนเชฟ ม.สวนดุสิต SDU
คือว่าตอนนี้อยู่ม.5 ค่ะ ตั้งใจว่าจะเข้าศึกษาต่อที่ม.สวนดุสิต สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งตอนนี้ศึกษาค่าใช่จ่ายคร่าวๆไว้แล้วค่ะ แต่คือสงสัยว่า.. ...ขณะที่เรียนในมหาวิทยาลัย ในหลักสูตรต้
สมาชิกหมายเลข 6678061
เมคเฟรน เด็กดุสิตธานีกทม. 68
เราอยากเข้าเรียนที่ดุสิตธานีกทม. แต่เราอยากข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อนที่จะเลือกถูก สาขาศิลปะการประกอบอาหาร หลักสูตรภาษาไทย/เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง หลักสูตรนานาชาติ/เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง ค่าเทอมเท่าไหร่/มีค
สมาชิกหมายเลข 8434633
หลักสูตรระยะสั้น เลอ กอร์ดอง เบลอ ประมาณเท่าไหร่คะ ใครเคยเรียนบ้างแนะนำหน่อยค่ะ
หลักสูตรระยะสั้นประมาณ 3 เดือน ใครที่เคยเรียนหลักสูตรระยะสั้นกับที่นี่แนะนำทีค่ะ จริงๆแล้วค่าเล่าเรียน +ค่าอุปกรณ์ นั่นนี่ จริงๆแล้วประมาณเท่าไหร่ การเรียนการสอนเป็นแบบไหนคะ อยากลองเรียนระยะสั้นค่ะ แล
สมาชิกหมายเลข 5575417
เรียนทำอาหารที่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
พอดีเราสนใจจะเรียนทำอาหาร วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ พอดีไปเจอของ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 96 ชั่วโมง เลยอยากทราบว่า ที่นี่เป็นอย่างไรบ้างครับ สอนอย่างไรบ้าง และสามารถไป
สมาชิกหมายเลข 771134
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 40
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากเรียนอาหารไทย เพื่อเป็น กุ๊ก/เชฟ ทำงานที่เมืองนอก ที่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต
ผมสนใจจะเรียนแล้วจะไปต่อเป็น กุ๊ก/เชฟ น่ะครับ อยากฟังประสบการณ์จากคนที่เคยเรียน
โอกาสในการทำงานร้านอาหาร เมืองไทย/เมืองนอก ครับ