อยากเรียนอาหารไทย เพื่อเป็น กุ๊ก/เชฟ ทำงานที่เมืองนอก ที่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต

ใครเคยเรียน โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต หลักสูตร เสาร์ อาทิตย์ ช่างอาหารไทยบ้างครับ (จขกท ทำงานประจำอยู่ หาเงินมาเรียน)

ผมสนใจจะเรียนแล้วจะไปต่อเป็น กุ๊ก/เชฟ น่ะครับ อยากฟังประสบการณ์จากคนที่เคยเรียน

โอกาสในการทำงานร้านอาหาร เมืองไทย/เมืองนอก ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่