หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หน้าเค้กไหม้แล้วค่ะ แต่ข้างในยังเหลวอยู่เลย
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำยังไงดีค่ะ ? เป็นงี้บ่อยมาก.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชีสเค้กอบแต่มันแฉะ
ตอนอบใส่น้ำตามปกติ อบ1ชม.ไฟ160-165องศา พักอบในเตาอีก1ชม.(ไอน้ำขึ้นในตู้อบ) เอามาพักข้างนอกจนหายร้อนแล้วแช่เย็นข้ามคืน แกะออกจากพิมพ์(ดันก้น) เอามีดรนไฟแล้วผ่า ตอนเอสสปาตูล่าช้อนก้นเค้กเพื่อจะแบ่งมาทีล
Bipolar disorder
สอบถามเรื่องการทำชีสเค้กหน้าไหม้ค่ะ
อยากทราบว่าพอตีส่วนผสมเสร็จจะต้องเหลวๆเป็นน้ำเลยใช่ไหมคะ แต่ของเรามันไม่เหลวอ่ะ มันข้นเป็นครีมเลย แบบนี้ถือว่าทำผิดใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1468250
ช่วยด้วยค๊ะ อบขนมแล้วหน้าไหม้แต่ตรงกลางไม่สุกทำไงดีค๊ะ (- - )'
ดีค๊ะ เรามือใหม่หัดทำขนมอ่ะ แบบว่าชอบการทำขนมมาก หลังจากได้ลองทำเค๊กกล้วยหอมครั้งแรกกับพี่ข้างบ้าน โดยใช้เตาอบแบบ Built in ของ Hafele ออกมาดีมากค๊ะ บวกกะความชอบทำขนมอยู่แล้วเราเลยไปซื้อเตาอบของ House
สมาชิกหมายเลข 2392260
ช่วยแนะนำช็อกโกแลตในการทำเค้กหน่อยค่ะ
การใช้ช็อกโกแลตแบบไหนดีค่ะที่จะทำให้เค้กน่ารับประทานและอร่อย
สมาชิกหมายเลข 8497609
ชีสเค้กมีน้ำออกมา
ผมซื้อชีสเค้กร้านนึงมา แต่ชีสเค้กมีเนื้อค่อนข้าวเหลวแต่ยังเป็นทรงปกติข้างล่างจะเป็นครัมเบิ้ลกรอบๆแต่อันนี้นุ่มๆเละๆกดแล้วมีน้ำสีเหลืองใสออกมาแต่รสชาติปกติอย่างนี้เสียไหมครับ ผมซื้อกินที่ร้านเลยครับไม่
สมาชิกหมายเลข 7697043
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
เค้กโยเกิร์ตหน้าไหม้
เค้กโยเกิร์ตหน้าไหม้ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ส่วนผสม 1.โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 2.น้ำผึ้ง 3.แป้งข้าวโพด 4.ไข่ไก่ 2 ฟอง ✅วิธีทำ✅ 1.ตีไข่กับน้ำตาลให้เข้ากันจนไข่มีสีอ่อนลง จากนั้นใส่แป้งข้าวโพด
SUPIfilms
"หมูเด้งรับฮาโลวีน” ไอเดียเค้กคาเฟ่ดัง ร้านเวทย์มนต์
“หมูเด้งรับฮาโลวีน” ไอเดียคาเฟ่ดัง ร้านเวทย์มนต์ ร้านเวทย์มนต์ คาเฟ่ร้านดังที่ฮอตไกลถึงญี่ปุ่นในผลงานล่าสุดคือ เค้กน้องหมูเด้ง ที่ย่อจักรวาลน้องเด้ง ๆ ม
สมาชิกหมายเลข 7265802
รบกวนสอบถามเรื่องหน้าเค้กส้มเหลือเก็บไว้ในตู้เย็น ถ้าจะใช้ต้องทำยังไงให้หน้าเหลวเอามาราดได้เหมือนเดิมคะ
คืออยู่ในตู้เย็น แล้วจะเอามาใช้กับเค้กที่ทำใหม่วันนี้ ต้องทำยังไงคะให้หน้าเหลวเหมือนเดิม เพื่อนำมาราดหน้าเค้กได้ค่ะ
นันทน์
ล้มเหลวจากบราวนี่ ตามมาเศร้ากับท๊อฟฟี่เค้ก
ต่อจากเมื่อกี้เลยค่ะ บราวนี่หน้ากรอบที่กรอบแต่ตรงกลางข้างๆแข๊งโป๊ก ตามมาติดๆด้วยเค้กท๊ฟฟี่สูตรคุณตรี แน่นอนทำครึ่งสูตรเช้นกัน เนื้อเค้กดูน่าจะโอเคไม่เป็นไต (แต่ยังไม่ได้ผ่าดู เห็นตอนมันหลุดจากถาดตอนผึ
สุดสวาทขาดใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หน้าเค้กไหม้แล้วค่ะ แต่ข้างในยังเหลวอยู่เลย