Morphological diversity analysis รบกวนช่วยหน่อยนะครับ

A=Skin hardness,  B=Fruit Skin Texture Intensity, C=Fruit Skin Luster, D=Leaf
Shape, E=Flower Colour, F=Stem End Fruit Shape, G=Blossom End Fruit Shape, H=Fruit Skin
Texture, I= Fruit Skin Colour, J=Fruit Skin Colour Intensity, K=Fruit Shape, L=Leaf Size,
M=Petiole length, N=Peduncle Length, O=Number of Fruits per Plant, P=Fruit Breadth,
Q=Number of Primary Branches, R=Fruit Length, S=Stripes on Blossom End.

คือ ผมไม่ได้มาทางนี้โดยตรงครับ แต่เป็นส่วนหนึ่ง ที่ต้องศึกษา
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภูมิศาสตร์ วิทยาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ ชีววิทยา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่