มีใครเคยใช้ขาไก่(เลาะกระดูก) ทำต้มยำบ้างครับ

กระทู้คำถาม
พอดีในตู้เย็นเหลือขาไก่(เลาะกระดูก)ที่ไว้ทำยำน่ะครับ
กับเห็ดฝาง

จะทำยำ ก็ ขี้เกียจซื้อเครื่อง
เห็นมีคนอร์ต้มยำเหลือ

เลยว่าจะทำต้มยำ แต่ขาไก่แบบนี้(ฟอก เลาะกระดูก)
จะทำได้ไหมครับ

อร่อยไหมครับ
มีใครเคยลองบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่