คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
เราชอบข้าวหงษ์ทองต้นฤดูคะ เป็นข้าวใหม่ เวลาหุงไม่ต้องใส่น้ำเยอะ เพราะข้าวยังมีความชื้นอยู่สูง
เวลาตักข้าวนุ่มๆหอมอร่อยเข้าปาก จะรู้สึกฟิน... มากแทบจะหลับตาพริ้มเลย
กับข้าวไม่สำคัญถ้าข้าวอร่อยกินกับอะไรก็อร่อย ใส่แค่แม็กกี้ก็อร่อยแล้ว
เพราะฉนั้นข้าวจะสำคัญกับเรามากกว่ากับข้าวคะ
จขกท. ลองซื้อหม้อใบเล็กๆซื้อมาหุงกินเองต่างหากซิคะ เหลือก็เก็บใส่ตู้เย็นไว้ เวลาจะกินก็เอามาเวปก็อร่อยเหมือนเดิมคะ
แต่ข้าวหอมที่หุงตามร้านอาหาร เค้าไม่ได้ใช้ข้าวใหม่หุงนะ ใช้ข้าวหอมมะลิเก่าหุง เพราะข้าวใหม่ราคาค่อนข้างสูงกว่าคะ
เวลาตักข้าวนุ่มๆหอมอร่อยเข้าปาก จะรู้สึกฟิน... มากแทบจะหลับตาพริ้มเลย
กับข้าวไม่สำคัญถ้าข้าวอร่อยกินกับอะไรก็อร่อย ใส่แค่แม็กกี้ก็อร่อยแล้ว
เพราะฉนั้นข้าวจะสำคัญกับเรามากกว่ากับข้าวคะ
จขกท. ลองซื้อหม้อใบเล็กๆซื้อมาหุงกินเองต่างหากซิคะ เหลือก็เก็บใส่ตู้เย็นไว้ เวลาจะกินก็เอามาเวปก็อร่อยเหมือนเดิมคะ
แต่ข้าวหอมที่หุงตามร้านอาหาร เค้าไม่ได้ใช้ข้าวใหม่หุงนะ ใช้ข้าวหอมมะลิเก่าหุง เพราะข้าวใหม่ราคาค่อนข้างสูงกว่าคะ
แสดงความคิดเห็น
ข้าวหอมยี่ห้อไหนดี