มาทำเค้กนมสดหลากสีกันมั้ย?

ไม่บ่อยครั้งนะคะที่หมอกจะมานำเสนอเค้กแนวแบบนี้(แนวเค้กแบบแต่งหน้า)แต่วันนี้อยากนำเสนอจริงๆค่ะเพราะมีหลังไมค์มาถามเรื่องเตาอบแ้ล้วตอนนี้หมอกใช้เตาอบตัวเล็กด้วยแค่ 28 ลิตรของHWเผอิญตัว 42ลิตรมันเจ๊งยังไม่มีเวลาส่งซ่อม(จริงๆไม่อยากซ่อมตะหากอยากได้ใหม่ อิอิ)ส่วนตัวเล็กนี่เพื่อนหมอกยกให้เพราะเพื่อนซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้แถมยกมาให้แบบฟรีๆเลยเพื่อนน่าร้ากกกกกกกกกกกก

เลยมาตั้งกระทู้นี้เผื่อใครที่ใช้เตาอบเล็กหรืออยากลองซื้อเตาอบเล็กมาหัดทำขนมจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะซื้อดีหรือไม่(ปอลอ.ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาออเดอร์ขนมที่หมอกทำก้อใช้เตาเล็กอันนี้แหละค่ะ)

พอดีวันนี้มีออเดอร์เค้กมาแหมออเดอร์วันนี้ซะด้วยแล้วรูปแบบที่สั่งมาก้อเอาเป็นว่าหมอกใช้เวลาทำตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสามโมงเย็นเลยทีเดียวเชียว มาราธอนเลยค่ะ นี่คือข้อเสียอย่างเดียวของการใช้เตาเล็กที่หมอกเห็นตั้งแต่เริ่มใช้มา

วันนี้หมอกเลยจะมานำเสนอเค้กนมสดค่ะกับสูตรที่ใช้หากินมาตลอด 555 เค้กนมสดสูตรของคุณตรีนั่นเองเพราะชอบที่วิธีการทำไม่ยุ่งยากแถมเนื้อเค้กยังนุ่มแทบละลายในปากได้เลยหมอกเลยมักจะใช้สูตรนี้ถ้าต้องทำเค้กสองปอนด์แล้วต้องการเค้กเนื้อสปันจ์แค่เปลี่ยนกลิ่นหรือเติมสีก้อใช้ได้แล้วค่ะ

แล้วก้อเหมือนเดิมตามกติกา(ของหมอกเอง)นะคะดูรูปขนมกันก่อนว่าหน้าตาพอจะน่าชมจนจบมั้ยถ้ามองแล้วไม่ผ่านก้อผ่านกระทู้ไปทู้อื่นเลยนะคะ หน้าตาเค้กนมสดหลากสีของหมอกค่ะ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ของหวาน ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่