ขอคำแนะนำหน่อยครับ จะเปิดร้านยำคอหมูย่าง ยำหมูย่างอ่ะครับ

พอดีตกงาน มีเงินอยู่ 7-8 พัน เลยจะเอาไปลงทุนค้าขายครับ ไปเดินตลาดนัด เห็นพี่คนนึงเค้าขาย ยำคอหมูย่าง เป็นร้านเล๊กๆ เลยมีไอเดียจะทำมั่ง  
แต่ผมจะไปเปิดร้านตั้งโต๊ะเล็กๆซื้อใส่ถุงกลับบ้าน จะลองยำคอหมูย่าง กับ ยำหมูย่างก่อนอ่ะครับ ถ้าดีค่อยขายอย่างอื่นด้วย
ทำเล ก็จะเป็นหมู่บ้านใหญ่ๆครับ เป็นชุมชนใหญ่เลย เย็นๆก็จะมีคนเข้าออกเยอะพอได้ ทำงานมั่ง นศ มั่ง
อยากจะรบกวนพี่ๆ ที่มีประสบการ์ณ ช่วยผมตัดสินใจ หรือแนะนำที
1.ขายที่ผมคิดไว้ น่าจะดีไม๊ครับ คิดว่าจะมีคนกินหรือป่าว หรือเค้าจะไปทำกับข้าวกินเองกันหมด
2.ควรขายถุงเท่าไหร่ ตั้งร้านกี่โมงดี
3.มันจะเป็นอาหารที่น่าเบื่อไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่