จะเปิดร้านขายชาโบราณ มีเรื่องจะสอบถามคับ

กระทู้สนทนา
คือผมลองใช้ชามาทดลองแทบจะทุกยี่ห้อแล้วคับ แต่ผมลองดูมันยังไม่อร่อยสุดๆคับ ผมขอถามคนที่ขายและคนที่ทำเป็นหน่อยนครับ ขอถามเป็นข้อๆเลยนะคับ

1.ชาเนสทีฝาสีเขียว กับจำพวกชาตรามือที่ต้องใช้การกรองก่อน อันไหนอร่อยกว่ากันครับ ต้นทุนอันไหนสูงกว่ากัน
2.ชาตรามือ ชามังกร ชาซีลอน หรือผสมชากัน ชาตัวไหนชงอร่อยที่สุดคับ
3.แล้วถ้าเอาชาตรามือ+เนสที ใครเคยลองบ้าง 555+ มันจะโอมากขึ้นมั้ย
**************** ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคับ ก่อนจะเปิดต้องคิดเยอะหน่อยเพราะแถวบ้านมีร้านเยอะมาก****
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่