เพิ่งกลับจากจีนค่ะ เจอช็อกโกแลตกล่องละ10บาร์ราคา50หยวน (ประมาณ250บาท) ที่ร้านขายของฝาก แพ็คเกจดูดีแต่ไม่มั่นใจในรสชาติ เลยซื้อมาชิมเผื่ออร่อยจะได้เป็นของฝากกลับไทย แถมกล่องมีไซส์เดียวด้วย จ่ายเงินปุ๊บแกะกิน ..........ไม่อร่อยอย่างแรงค่ะ T_T จืดๆไม่หวาส รสโกโก้เบาบางมาก (ข้างกล่องเขียนว่าเป็นmilk chocolateค่ะ) ฝืนใจกินจนหมดบาร์ แต่มันเหลืออีก9บาร์นี่สิ ...
ใครมีสูตรอะไรที่พอจะช่วยให้ช็อกโกแลตไม่อร่อยมันอร่อยขึ้นบ้างคะ เป็นขนมหรือเครื่องดื่มหรืออะไรก็ได้ ขอบคุณค่าา
ช็อกโกแลตไม่อร่อย เอาไปทำอะไรให้อร่อยขึ้นได้บ้างคะ
ใครมีสูตรอะไรที่พอจะช่วยให้ช็อกโกแลตไม่อร่อยมันอร่อยขึ้นบ้างคะ เป็นขนมหรือเครื่องดื่มหรืออะไรก็ได้ ขอบคุณค่าา