กำลังคิดว่าจะไปขายอาหารในห้างค่ะ ใน food court
คือเท่าที่ทราบมา ว่ามีค่าเข่าและส่วนแบ่งคอมมิชชั่นจากยอดขายของเรา
และเข้าใจดีว่าเราต้องจ่ายพอสมควร แต่อยากทราบว่า รายได้จะเหลือประมาณเท่าไหร่ และมีเงื่อนไขหรือข้อสัญญาอย่างไรบ้าง
โดยรวมแล้วถือว่าโอเคมั้ย เพราะเห็นหมุนเวียนเปลี่ยนเจ้ามาขายเหมือนกัน
สำหรับตัวเองเป็นคนมือเติบ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี และไม่หวงเครื่อง ควรหรือไม่ควรอย่างไรคะ อยากถามความเห็นสมาขิกที่รู้เรื่องนี้ค่ะ
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ
ขออภัยถ้าแท็กผิดที่นะจ้ะ
มีใครขายอาหารในฟู้ดคอร์ตของห้างดังบ้างคะ อยากทราบว่าเป็นอย่างไรบ้าง
คือเท่าที่ทราบมา ว่ามีค่าเข่าและส่วนแบ่งคอมมิชชั่นจากยอดขายของเรา
และเข้าใจดีว่าเราต้องจ่ายพอสมควร แต่อยากทราบว่า รายได้จะเหลือประมาณเท่าไหร่ และมีเงื่อนไขหรือข้อสัญญาอย่างไรบ้าง
โดยรวมแล้วถือว่าโอเคมั้ย เพราะเห็นหมุนเวียนเปลี่ยนเจ้ามาขายเหมือนกัน
สำหรับตัวเองเป็นคนมือเติบ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี และไม่หวงเครื่อง ควรหรือไม่ควรอย่างไรคะ อยากถามความเห็นสมาขิกที่รู้เรื่องนี้ค่ะ
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ
ขออภัยถ้าแท็กผิดที่นะจ้ะ