จะหัดทำเบเกอรี่ค่ะ เลยลองทำบานอฟฟี่ตามสูตรนี้
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2011/03/D10311885/D10311885.html
แต่ว่าไปซื้อช็อคโกแลตที่เป็นแบบเคลือบหน้าขนมมาอ่ะค่ะ ตามรูป
อยากถามว่าใช้ได้หรือเปล่าคะ กลัวทำออกมาแล้วไม่อร่อยจะหมดกำลังใจในการทำเบเกอรี่
ขอบคุณทุกท่านค่าา
ช็อคโกแลตที่ใช้ทำบานอฟฟี่ พาย ใช้โคทติ้งช็อกโกได้มั๊ยคะ
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2011/03/D10311885/D10311885.html
แต่ว่าไปซื้อช็อคโกแลตที่เป็นแบบเคลือบหน้าขนมมาอ่ะค่ะ ตามรูป
อยากถามว่าใช้ได้หรือเปล่าคะ กลัวทำออกมาแล้วไม่อร่อยจะหมดกำลังใจในการทำเบเกอรี่
ขอบคุณทุกท่านค่าา