คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
- ฝึกทำให้อร่อยครับ หาคนมาช่วยชิมเยอะๆ
- ฝึกกำลังกาย ความคล่องแคล่วให้ดีครับ ไม่งั้นถ้าเกิดร้านขายดี แต่คุณไม่มีแรงทำก็จบเห่อยู่ดี (เรื่องแบบนี้มือใหม่มักนึกไม่ถึง)
ทำร้านอาหารรสชาติต้องมาก่อน ตามด้วยพละกำลัง เรื่องที่เหลือเช่นทุน, วิจัยตลาด, ทำเล ฯลฯ ค่อยตามมา
- ฝึกกำลังกาย ความคล่องแคล่วให้ดีครับ ไม่งั้นถ้าเกิดร้านขายดี แต่คุณไม่มีแรงทำก็จบเห่อยู่ดี (เรื่องแบบนี้มือใหม่มักนึกไม่ถึง)
ทำร้านอาหารรสชาติต้องมาก่อน ตามด้วยพละกำลัง เรื่องที่เหลือเช่นทุน, วิจัยตลาด, ทำเล ฯลฯ ค่อยตามมา
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากมีธุรกิจของตัวเอง อยากเปิดร้าน ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ทำอย่างไรดีครับ
ผมอยากเปิดสาขา 2 แต่อยากไปเปิดเมืองใหญ่เช่น เชียงใหม่ หรือกทม จึงอยากปรึกษากับผู้มีความรู้หรือประสบการณ์ ว่า
1.เตรียมตัวยังไงดีครับ
2.ต้องมีทุนเท่าไร
3.ต้องหาทำเลแถวไหนดี
4.ถ้ากู้เงินจะดีหรือป่าว
5.ถ้ามีหุ้นส่วนดีมั๊ย
ประมาณนี้ครับ ถามเยอะไปมั๊ยอ่ะครับ
ขอบคุณครับ