คุณคิดว่า จำนวนเด็กเสริฟ บริการลูกค้า ในร้านอาหาร ควรจะมีกี่คนต่อจำนวนโต๊ะครับ ถึงจะบริการได้ทั่วถึง

1.) คิดว่าสัดส่วนควรเป็นเท่าไหร่ครับ    
ถ้าร้านอาหาร เเนวครอบครัว มีดื่มเหล้าบ้าง เน้นบรรยากาศเเละรสชาติ ไม่มีดนตรีเล่น ขนาดความจุ 20 โต๊ะ (ทั้งโต๊ะใหญ่เเละเล็กตั้งเเต่โต๊ะ 4คน จนถึงโต๊ะ 8 คน)
ยอดขายต่อวันโดยเฉลี่ย ประมาณ 30-35 โต๊ะ บางช่วงก็มากจนรับมือไม่ไหว บางช่วงก็น้อยจนเหงา

2.) เเล้วเวลาเพื่อนๆพี่ไปทานร้านอาหาร ประทับใจหรือไม่ประทับใจ อะไรในการให้บริการบ้างครับ



ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ร้านอาหาร ทรัพยากรบุคคล
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่