1.) คิดว่าสัดส่วนควรเป็นเท่าไหร่ครับ
ถ้าร้านอาหาร เเนวครอบครัว มีดื่มเหล้าบ้าง เน้นบรรยากาศเเละรสชาติ ไม่มีดนตรีเล่น ขนาดความจุ 20 โต๊ะ (ทั้งโต๊ะใหญ่เเละเล็กตั้งเเต่โต๊ะ 4คน จนถึงโต๊ะ 8 คน)
ยอดขายต่อวันโดยเฉลี่ย ประมาณ 30-35 โต๊ะ บางช่วงก็มากจนรับมือไม่ไหว บางช่วงก็น้อยจนเหงา
2.) เเล้วเวลาเพื่อนๆพี่ไปทานร้านอาหาร ประทับใจหรือไม่ประทับใจ อะไรในการให้บริการบ้างครับ
ขอบคุณครับ
คุณคิดว่า จำนวนเด็กเสริฟ บริการลูกค้า ในร้านอาหาร ควรจะมีกี่คนต่อจำนวนโต๊ะครับ ถึงจะบริการได้ทั่วถึง
ถ้าร้านอาหาร เเนวครอบครัว มีดื่มเหล้าบ้าง เน้นบรรยากาศเเละรสชาติ ไม่มีดนตรีเล่น ขนาดความจุ 20 โต๊ะ (ทั้งโต๊ะใหญ่เเละเล็กตั้งเเต่โต๊ะ 4คน จนถึงโต๊ะ 8 คน)
ยอดขายต่อวันโดยเฉลี่ย ประมาณ 30-35 โต๊ะ บางช่วงก็มากจนรับมือไม่ไหว บางช่วงก็น้อยจนเหงา
2.) เเล้วเวลาเพื่อนๆพี่ไปทานร้านอาหาร ประทับใจหรือไม่ประทับใจ อะไรในการให้บริการบ้างครับ
ขอบคุณครับ