มีที่อยู่แถว ๆ สุขุมวิทใหญ่พอสมควร คิดว่าจะเปิดร้านอาหาร (ของเก่าก็ทำร้านอาหารอยู่แต่ไม่ work)
มีไอเดียจะทำ bbq buffet แต่เป็น BBQ แบบกลางแจ้ง
โดยทำหลังคาสูง ไม่มีผนัง ประมาณนี้
ที่พื้นปูอิฐตัวหนอน มีหญ้าแซม
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084724_0.46830500.jpg[/IMG]
จะตั้งโต๊ะประมาณนี้ แต่ไม่แคบแบบในรูปนะครับ
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084724_0.83985000.jpg[/IMG]
โดยใช้เตาย่างลักษณะแบบนี้ แยกโต๊ะใครโต๊ะมัน
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084725_0.49514100.jpg[/IMG]
หน้าตาอาหารจะเป็นประมาณนี้
แต่จะมีกุ้ง หอย ปู เนื้อ หมู ไก่ ด้วย
[IMG]http://images.temppic.com
/22-11-2013/images_vertis/1385085003_0.88467100.jpg[/IMG]
โดยเป็น บุ๊ฟเฟ่ คิดหัวละ 499 net รวม vat และเครื่องดื่ม
เพื่อน ๆ คิดว่าพอไหวไหมครับ
เพราะมาคิดดูแล้วต้องใช้เงินลงทุนเยอะ
เผื่อเป็นตัวเลือก คนเบื่อ ยากินิคุ อาหารญี่ปุ่น
ขอไอเดียเพิ่มเติมด้วยจ๊ะ
จะเปิดร้านอาหาร "BBQ Garden Buffet" ขอความเห็นด้วยครับ...
มีไอเดียจะทำ bbq buffet แต่เป็น BBQ แบบกลางแจ้ง
โดยทำหลังคาสูง ไม่มีผนัง ประมาณนี้
ที่พื้นปูอิฐตัวหนอน มีหญ้าแซม
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084724_0.46830500.jpg[/IMG]
จะตั้งโต๊ะประมาณนี้ แต่ไม่แคบแบบในรูปนะครับ
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084724_0.83985000.jpg[/IMG]
โดยใช้เตาย่างลักษณะแบบนี้ แยกโต๊ะใครโต๊ะมัน
[IMG]http://images.temppic.com/22-11-2013/images_vertis/1385084725_0.49514100.jpg[/IMG]
หน้าตาอาหารจะเป็นประมาณนี้
แต่จะมีกุ้ง หอย ปู เนื้อ หมู ไก่ ด้วย
[IMG]http://images.temppic.com
/22-11-2013/images_vertis/1385085003_0.88467100.jpg[/IMG]
โดยเป็น บุ๊ฟเฟ่ คิดหัวละ 499 net รวม vat และเครื่องดื่ม
เพื่อน ๆ คิดว่าพอไหวไหมครับ
เพราะมาคิดดูแล้วต้องใช้เงินลงทุนเยอะ
เผื่อเป็นตัวเลือก คนเบื่อ ยากินิคุ อาหารญี่ปุ่น
ขอไอเดียเพิ่มเติมด้วยจ๊ะ