ใครทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารแฟรนส์ชายซ์ ช่วยหน่อยครับ เรางงๆ

กระทู้คำถาม
คือช่วงเวลาทำงานพาร์ทไทม์ที่เรียกว่าเป็นกะ ผมงงว่าเค้าแบ่งกะยังไงครับ เพราะถ้าทำเต็มวัน อย่างร้านขนมตัวย่อS& วันนึง เข้างาน9โมง เลิก1ทุ่ม แล้วกะนึงมันจะมีกี่ชั่วโมงกันหละครับ รึว่าที่บอกเลิกงาน1ทุ่ม เค้ายังต้องอยู่เก็บจัดร้านก่อน
และที่งงอีกอย่าง พาร์ทไทม์ได้ชั่วโมงละ40บาท เลือกกะได้  กับประจำวันละ300บาท ยังงี้พาร์ทไทม์มันก็ได้เงินเยอะกว่าฟูลไทม์สิครับ ทั้งๆที่ตามหลักการแล้ว ฟูลไทม์มันน่าจะดีกว่านะ รึผมเข้าใจอะไรคลาดเคลื่อนไป  และสงสัยว่าถ้าทำแล้ว ค่าชุดนี่คิดยังไงครับ แถมทำทุกวันก็ต้องวันละชุดอีก

ใครเคยทำงานร้านอาหารแบบนี้ในห้างช่วยแชร์หน่อยได้มั้ยครับ ว่าร้านไหนรายได้ดีกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่