พอดีช่วงนี้ภรรยาชอบทานเอามากๆ ไปทานสลัดอโวคาโดที่ฟูจิบ่อยๆ แต่หลายๆหน มันหมด เลยสั่งสลัดแบบอื่นแล้วไปซื้ออโวคาโดจากทอปมาให้เค้าปลอก ตัด ใส่สลัดให้
มันมีวิธีเลือกป่ะครับ โอเค จับดู อันนิ่มๆ ก็น่าจะโอ แต่สีเปลือก มันมีหลายแบบ ดำบ้าง เขียวบ้าง แบบไหนดี
แถมวันนี้ ลูกนึง เกือบร้อยบาท ซื้อมา ปลอกเปลือก หั่นดู ข้างใน มันมีรอยสีดำๆน้ำตาลๆ เต็มไปทั้งลูก พอทานดู มันจะแข็งๆตรงรอยนั้นๆ ไม่รู้เกิดจากอะไร วันหลังกลัวว่าถ้าซื้อจะเป็นอีก
มีวิธีเลือกลูกดีๆป่ะครับ
ขอบพระคุณ
ถามคนชอบกินอโวคาโดหน่อยครับๆๆๆๆๆๆๆ
มันมีวิธีเลือกป่ะครับ โอเค จับดู อันนิ่มๆ ก็น่าจะโอ แต่สีเปลือก มันมีหลายแบบ ดำบ้าง เขียวบ้าง แบบไหนดี
แถมวันนี้ ลูกนึง เกือบร้อยบาท ซื้อมา ปลอกเปลือก หั่นดู ข้างใน มันมีรอยสีดำๆน้ำตาลๆ เต็มไปทั้งลูก พอทานดู มันจะแข็งๆตรงรอยนั้นๆ ไม่รู้เกิดจากอะไร วันหลังกลัวว่าถ้าซื้อจะเป็นอีก
มีวิธีเลือกลูกดีๆป่ะครับ
ขอบพระคุณ