หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(เซียนขนมช่วยด้วย!) panacotta ใส่ผงวุ้นแทนผงเจลาตินได้มั้ยคะ?
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
บ้านมีแต่ผงวุ้นอ่ะค่ะ ละออกไปซื้อมันค่อนข้างไกล T___T // จะทำพานาคอตต้าช๊อกโกแลตอ่ะค่ะ
ใครมีสูตรหรือว่าเคล็ดลับดีๆอะไรรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่าา <3 >__<///
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนมาทำ Panna Cotta สูตร Low-fat แบบง่ายๆ กันค่า
ใกล้คริสมาสต์แล้ว มาชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทำ Panna Cotta สูตร Low-fat สีสวย สดชื่น ทำง่าย แถมทานได้ ไม่รู้สึกผิดค่า พี่ๆ เพื่อนๆ สามารถ ชมวีดีโอการทำได้ที่นี่เลยค่า https://www.youtube.com/wa
สมาชิกหมายเลข 6137958
ทำพุดดิ้งแต่ใช้ผงวุ้น??
ถ้าเราจะใช้ผงวุ้นทำเป็นพุดดิ้ง อยากได้ไม่กรอบ เนื้อคล้ายพุดดิ้งแต่ไม่ถึงกับต้องเด้งๆแบบเจลาติน กับน้ำ1ลิตร ควรใส่ผงวุ้นกี่ช้อนชา หรือ ช้อนตวงคะ
สมาชิกหมายเลข 4777551
การใช้เจลาตินกับผงวุ้น ต่างกันยังไงคะ
จะทำขนมแบบเยลลี่ทานในสูตรบอกต้องใช้เจลาติน และพอดูวิธีทำขนมหวานส่วนมากใช้ผงวุ้น สองอย่างนี้มันต่างกันไหมและต่างกันอย่างไรคะ แล้วถ้าไม่มีอีกตัวสามารถใช้แทนกันได้ไหมคะ หรือถ้าไม่มีทั้งสองตัวเลย ใช้อะไร
สวยไม่สวย อยู่ที่ใจ
เต้าฮวยฟรุตสลัด ไม่ใส่เจลาตินได้ไหม
อยากทำเต้าฮวยฟรุตสลัดอ่ะค่ะ พอดีที่บ้านยังมีผงวุ้นอยู่ แต่ไม่มีเจลาติน เราใส่แค่ผงวุ้นอย่างเดียวได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4961071
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 3 ม.ค. 68 เคล็ดลับของกะหล่ำดอก I คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส
จัดการ! ก่อนเสิร์ฟ ให้ปลอดภัยและอร่อย กับเคล็ดลับของกะหล่ำดอก |ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 3 ม.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=faO0pusSjSE สูตรปรุงง่าย อร่อยจากวัตถุดิบ คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส ร้า
CHsoji86
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
อยากทราบว่าผงวุ้นปิ่นเฟิ่ง มีฮาลาลไหมคะ
พอดีว่าอยากทำขายค่ะ เเต่ไม่รู้ว่ามันมีส่วนประของเจลาตินไหม ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 6966858
Textureของเต้าฮวยนมสด เป็นยังไง
เต้าฮวยนมสดระหว่างกับตอนใส่แค่ผงวุ้นอย่างเดียว กับ ใส่ทั้งเจลาตินแล้วก็ผงวุ้นด้วย Textureมันต่างกันยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 4961071
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 18 ธ.ค. 67 ไข่ลวก I ขนมลูกเต๋าย่างฯ
สูตรไข่ลวก อร่อยง่าย ๆ แต่! ต้องรู้เรื่องของไข่ลวก | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 18 ธ.ค.67 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=JyOwm3Qc9wE สูตร 80 ปี ความอร่อยที่เก็บไม่มิด ขนมลูกเต๋าย่างฯ ร้านโง้วฮั้งเฮง |
CHsoji86
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(เซียนขนมช่วยด้วย!) panacotta ใส่ผงวุ้นแทนผงเจลาตินได้มั้ยคะ?
ใครมีสูตรหรือว่าเคล็ดลับดีๆอะไรรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่าา <3 >__<///