เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสไปร่วมเวิร์คช็อปเปิดตัวกาแฟสูตรใหม่ Tri-Origin Blend ของทางร้าน Coffee World ที่ Central Pinklao มาค่ะ เรียกได้ว่าลุยฝนมารับรู้กิจกรรมดีๆ กันเลยทีเดียว โดยกาแฟสูตรนี้จะเป็นการผสมผสานของเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากบราซิล กัวเตมาลาและเชียงใหม่ ที่ให้รสสัมผัสทั้งกลิ่นหอมท่ี่กลมกล่อมและความเปรี้ยวที่สดชื่น อีกทั้งยังมีความหวานของคาราเมล เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากเลยทีเดียวค่ะ
ก่อนเริ่มมีเครื่องดื่มเย็นๆ จากทางร้านมาเสิร์ฟค่ะ จัดชามะนาวไปก่อนเบาๆ
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบกินกาแฟค่ะ เคยหยิบจับเครื่องแต่ไม่ค่อยได้ศึกษาถึงแหล่งที่มา การปลูก การคั่วหรือรายละเอียดต่างๆ สักเท่าไหร่ วันนี้ก็เลยได้รับความรู้ไปเต็มๆ
บรรยากาศภายในงานค่ะ เริ่มจากคุณอรัญญา บุญเกลียว ผู้จัดการทั่วไปกล่าวเปิดงาน เพื่อนำเข้าสู่ช่วงแรกของเวิร์คช็อปครั้งนี้ค่ะ
สถานที่จัดงาน :: Coffee World ชั้น 2 (หน้าร้าน Giordano)
สาขา Central Pinklao
[SR] ชวนมารู้เรื่องกาแฟกับงาน Tri-Origin Blend Tasting & Workshop By Coffee World
เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสไปร่วมเวิร์คช็อปเปิดตัวกาแฟสูตรใหม่ Tri-Origin Blend ของทางร้าน Coffee World ที่ Central Pinklao มาค่ะ เรียกได้ว่าลุยฝนมารับรู้กิจกรรมดีๆ กันเลยทีเดียว โดยกาแฟสูตรนี้จะเป็นการผสมผสานของเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากบราซิล กัวเตมาลาและเชียงใหม่ ที่ให้รสสัมผัสทั้งกลิ่นหอมท่ี่กลมกล่อมและความเปรี้ยวที่สดชื่น อีกทั้งยังมีความหวานของคาราเมล เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากเลยทีเดียวค่ะ
ก่อนเริ่มมีเครื่องดื่มเย็นๆ จากทางร้านมาเสิร์ฟค่ะ จัดชามะนาวไปก่อนเบาๆ
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบกินกาแฟค่ะ เคยหยิบจับเครื่องแต่ไม่ค่อยได้ศึกษาถึงแหล่งที่มา การปลูก การคั่วหรือรายละเอียดต่างๆ สักเท่าไหร่ วันนี้ก็เลยได้รับความรู้ไปเต็มๆ
บรรยากาศภายในงานค่ะ เริ่มจากคุณอรัญญา บุญเกลียว ผู้จัดการทั่วไปกล่าวเปิดงาน เพื่อนำเข้าสู่ช่วงแรกของเวิร์คช็อปครั้งนี้ค่ะ
สถานที่จัดงาน :: Coffee World ชั้น 2 (หน้าร้าน Giordano)
สาขา Central Pinklao
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น