หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปลาทูน่า ปลาโอที่ ฟูจิ รสชาติป่วยมาก
กระทู้สนทนา
อาหารญี่ปุ่น
สีไม่แดงสด แต่สีเหมือนศพชมพูอ่อน แถมทานไปไม่นุ่มลื่นเหมือน ซูกิชิ
กลับสากๆยังกับทานกระดาษแถม มีกลิ่นคาวจะอ้วก
ในชุดปลาดิบ ผม ต้องเหลือปลานี่ไว้ทุกที ทานไม่ลง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปลาทูน่า ปลาโอที่ ฟูจิ รสชาติป่วยมาก
กลับสากๆยังกับทานกระดาษแถม มีกลิ่นคาวจะอ้วก
ในชุดปลาดิบ ผม ต้องเหลือปลานี่ไว้ทุกที ทานไม่ลง