สงสัยสูตรการใช้ความเย็นสกัดเมล็ดกาแฟทำ Iced Blended latte ของร้าน The coffee bean and tea leaf

เคยทราบว่า การสกัดกาแฟด้วยความเย็นที่ใช้กับเครื่องดื่มปั่นของร้าน The coffee bean and tea leaf เป็นเทคนิคพิเศษที่ไม่เหมือนร้านกาแฟพรีเมี่ยม อื่นๆที่เค้าทำขายกัน ซึ่งทางร้านเชื่อว่าจะสกัดได้กลิ่นและรสชาติกาแฟออกมาได้มากกว่าการสกัดร้อน อยากทราบว่ามันทำอย่างไรครับ เพื่อนๆพอทราบไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่