เครื่องในหมูที่ใส่โจ๊ก

ตอนนี้ขายโจ๊กอยู่ค่ะ ไม่ได้ใส่เครื่องในหมู มีแต่หมูกับตับ และเห็ดหอมกับแปะก๊วย ลูกค้าที่รักสุขภาพหลายคนชอบส่วนมากเป็นคนทำงาน แต่ชาวบ้านธรรมดาหลายคนเค้าบอกว่าน่าจะมีเครื่องในด้วยน่าจะดี และหลายคนพอบอกว่าไม่มีเครื่องในก็ไม่กินค่ะ เลยคิดว่าจะใสเครื่องในเพิ่มจะได้ขายดีกว่านี้ บ้านอยูใกล้เยวราชเห็นเค้าขายเครื่องในที่ทำสำเร็จคือต้มไว้แล้วขาย อยากจะถามว่า
1. เครื่องในเหล่านั้นมาทำโจ๊กได้ไหม
2. เครื่องใน กระเพาะ เซี้ยงจี๋ ใส่อ่อน ชื้อที่สำเร็จมาแล้ว ต้องเอามาทำอย่างไรต่อ (ไม่เคยทำค่ะพึ่งออกจากงานมาขายของเป็นครั้งแรก)
3. ระหว่างขายนั้นเเราแช่น้ำไว้หรือวางผึ่งลมไว้เฉยๆ (มันจะไม่ดำหรือค่ะระยะเวลาขายตั้งแต่5.30-10โมง11โมง โดยประมาณ)
3. ถ้าขายไม่หมดเราสามารถเก็บไว้ขายวันพรุ่งนี้ได้ไม วิธีเก็บเก็บยังไงค่ะ
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่