ขอยกตัวอย่างในเคสของผมนะครับ ผมได้สงสัยมานานมากแล้ว ว่าทำไม ??
อย่างเช่น OISHI BUFFET เนี่ย เมื่อไหร่ ถึงจะมี "เบค่อน" กะเขาบ้าง
ทั้งบรรยกาศ สภาพร้าน และราคาต่อหัว นึกแล้วก็น่าจะมีกะเขาบ้างได้แล้ว
ทำไม Daichan ถึงเลิกทำปลาซาบะดอง ???
เมื่อก่อนผมไปกินแรกๆ ชอบกินซาบะดองมากกว่าแซลม่อนเสียอีก
แล้วเพื่อนๆ ห้องก้นครัวหล่ะครับ ?
คิดว่าร้านในดวงใจของคุณ ยังขาดอะไรบ้าง ?
คุณอยากให้ร้านอาหารบุบเฟ่ห์ ในดวงใจของคุณ มีอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง ????
อย่างเช่น OISHI BUFFET เนี่ย เมื่อไหร่ ถึงจะมี "เบค่อน" กะเขาบ้าง
ทั้งบรรยกาศ สภาพร้าน และราคาต่อหัว นึกแล้วก็น่าจะมีกะเขาบ้างได้แล้ว
ทำไม Daichan ถึงเลิกทำปลาซาบะดอง ???
เมื่อก่อนผมไปกินแรกๆ ชอบกินซาบะดองมากกว่าแซลม่อนเสียอีก
แล้วเพื่อนๆ ห้องก้นครัวหล่ะครับ ?
คิดว่าร้านในดวงใจของคุณ ยังขาดอะไรบ้าง ?