ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ปีที่ 1 คณะโรงเรียนการเรือน มหาวิทลัยราชภัฏสวนดุสิตค่ะ สาขา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
เป็๋นสาขาใหม่ของทางมหาลัยค่ะ เน้น จบ ออกมาเป็นเชฟโดยตรง !! ทางมหาลัยให้เลือกเกี่ยวกับการฝึกงาน Internship
มีเรื่องเลือกคือ โรงเเรมสวนดุสิตเพลส (โรงแรมของมหาลัย) ,Homebakery (ร้านเบเกอร์รี่ที่ขายในมหาลัย) และครัวต้นกล้า (ขายไข่เจียวขายเครปในมหาลัย) อยากขอคำปรึกษาว่าควรฝึกงานที่ไหนดีในปี 1 ลังเลระหว่าง โรงเเรมสวนดุสิตเพลส และ Homebakery T_T
ไม่เคยมีประสบการณ์ฝึกงานมากก่อนขอคำแนะนำด้วยค่ะ อยากทำขนมเบเกอร์รี่ แต่คุณแม่บอกว่าฝึกงานกับโรงแรมจะได้ประสบการณ์เยอะกว่า
รุ่นพี่ก็บอกว่าฝึกงานกับโรงแรมหนักมากเลย แต่โฮมเบเกอร์รี่เป็นงานสบายๆทำแต่ขนม
อยากปรึกษาเรื่องการเลือกสถานที่ฝึกงาน ด้านงานครัวคะ ?
เป็๋นสาขาใหม่ของทางมหาลัยค่ะ เน้น จบ ออกมาเป็นเชฟโดยตรง !! ทางมหาลัยให้เลือกเกี่ยวกับการฝึกงาน Internship
มีเรื่องเลือกคือ โรงเเรมสวนดุสิตเพลส (โรงแรมของมหาลัย) ,Homebakery (ร้านเบเกอร์รี่ที่ขายในมหาลัย) และครัวต้นกล้า (ขายไข่เจียวขายเครปในมหาลัย) อยากขอคำปรึกษาว่าควรฝึกงานที่ไหนดีในปี 1 ลังเลระหว่าง โรงเเรมสวนดุสิตเพลส และ Homebakery T_T
ไม่เคยมีประสบการณ์ฝึกงานมากก่อนขอคำแนะนำด้วยค่ะ อยากทำขนมเบเกอร์รี่ แต่คุณแม่บอกว่าฝึกงานกับโรงแรมจะได้ประสบการณ์เยอะกว่า
รุ่นพี่ก็บอกว่าฝึกงานกับโรงแรมหนักมากเลย แต่โฮมเบเกอร์รี่เป็นงานสบายๆทำแต่ขนม