ขอคำแนะนำระหว่างครัวไม้อัด กับครัวคิทซ์โช อย่างไหนดีกว่ากันค่ะ

กำลังจะทำครัวค่ะ เป็นตัวแอล ประมาณ 1.6 x 1.6 ครัวเล็กๆ  ภายในบ้าน ไม่เน้นทำอาหารหนัก แต่ทำตู้ยาวติดเพดาน top เป็น หินแกรนิต  
ให้คิทซโซลองตีราคาคราวๆ ประมาณที่ 68,000 ยังไม่รวมค่าติดตั้ง (น่าจะคิด 10-15%)  เป็นตู้แบบ jig saw ค่ะ  
อาทิตย์หน้าจะลองให้อีกเจ้า (เป็นงานไม้อัด ปิดหน้าบานเป็นลามิเนต) มาวัดแล้วตีราคาดู ซึ่งดิฉันคิดว่าราคาคงไม่หนี 7 หมื่นแหงๆ

ตอนนี้ยังคิดไม่ตกว่าจะ เอายังไงดี ระหว่างไม้ยางพาราของคิทซ์โซ  กับไม้อัด  อย่างไหนแข็งแรง และทนกว่ากัน  
ถ้าเป็นคุณ ราคาพอๆกัน คุณจะเลือกแบบไหนค่ะ  ด้วยเหตุผลอะไรค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่