กำลังจะทำครัวค่ะ เป็นตัวแอล ประมาณ 1.6 x 1.6 ครัวเล็กๆ ภายในบ้าน ไม่เน้นทำอาหารหนัก แต่ทำตู้ยาวติดเพดาน top เป็น หินแกรนิต
ให้คิทซโซลองตีราคาคราวๆ ประมาณที่ 68,000 ยังไม่รวมค่าติดตั้ง (น่าจะคิด 10-15%) เป็นตู้แบบ jig saw ค่ะ
อาทิตย์หน้าจะลองให้อีกเจ้า (เป็นงานไม้อัด ปิดหน้าบานเป็นลามิเนต) มาวัดแล้วตีราคาดู ซึ่งดิฉันคิดว่าราคาคงไม่หนี 7 หมื่นแหงๆ
ตอนนี้ยังคิดไม่ตกว่าจะ เอายังไงดี ระหว่างไม้ยางพาราของคิทซ์โซ กับไม้อัด อย่างไหนแข็งแรง และทนกว่ากัน
ถ้าเป็นคุณ ราคาพอๆกัน คุณจะเลือกแบบไหนค่ะ ด้วยเหตุผลอะไรค่ะ
ขอคำแนะนำระหว่างครัวไม้อัด กับครัวคิทซ์โช อย่างไหนดีกว่ากันค่ะ
ให้คิทซโซลองตีราคาคราวๆ ประมาณที่ 68,000 ยังไม่รวมค่าติดตั้ง (น่าจะคิด 10-15%) เป็นตู้แบบ jig saw ค่ะ
อาทิตย์หน้าจะลองให้อีกเจ้า (เป็นงานไม้อัด ปิดหน้าบานเป็นลามิเนต) มาวัดแล้วตีราคาดู ซึ่งดิฉันคิดว่าราคาคงไม่หนี 7 หมื่นแหงๆ
ตอนนี้ยังคิดไม่ตกว่าจะ เอายังไงดี ระหว่างไม้ยางพาราของคิทซ์โซ กับไม้อัด อย่างไหนแข็งแรง และทนกว่ากัน
ถ้าเป็นคุณ ราคาพอๆกัน คุณจะเลือกแบบไหนค่ะ ด้วยเหตุผลอะไรค่ะ