ทำไมคนภาคอีสาน มาทำส้มตำขาย แถวภาคใต้อร่อยกว่าคนใต้ทำเอง

เห็นมาหลายร้านแล้ว

ส่วนใหญ่ ร้านส้มตำหรือไก่ย่าง คนอีสานมาทำขายแถวภาคใต้เยอะ

หรือไม่ก็แถวกรุงเทพและปริมณฑล

เลยอยากรุ้ว่าทำไมคนอีสานมีสูตรอะไร ถึงทำส้มตำได้อร่อยกว่าคนภาคอื่น ๆ

แค่สงสัยเฉย ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่