[SR] >>-- WhiskeyOnTheBeach ชวนชิม --> เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับอาหารแนวใหม่ของทางโรงแรม Le Meridien Bangkok

สวัสดีครับทุกๆคน อมยิ้ม17

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 56 ผมได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวอาหารแนวคิดใหม่ของทางโรงแรม Le Meridien Bangkok
โดยมีเชฟอรรถพล ถังทอง หรือเชฟเอ๊กซ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่เป็นผู้คิดค้นสูตร
ใช้ชื่องานว่า "A New Perspective On Cuisine"

อาหารแนวคิดใหม่ที่ว่านั้นเป็นการนำชาชั้นดีมาประยุกต์ใช้ปรุงอาหารแต่ละจาน
โดยใช้วัตถุดิบและเทคนิคของทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป ฟังดูแล้วก็น่าสนใจดีครับ

ต้องขอขอบคุณทางทีมงานผู้เชื้อเชิญให้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆเช่นนี้ด้วยนะครับ

พิกัดที่ตั้ง
โรงแรม Le Meridien Bangkok ถนนสุรวงศ์

การเดินทาง
นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีศาลาแดง เดินทะลุซอยธนิยะหรือซอยพัฒน์พงศ์ เลี้ยวซ้ายตรงไปก็จะเจอ



โรงแรมตั้งอยู่แถวถนนสุรวงศ์ ผมเองก็เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก ใช้วิธีนั่ง BTS มาลงศาลาแดงแล้วเดินต่อมาทะลุซอยพัฒพงษ์ไปอีกฝั่งถนน เดินเลยไปอีกนิดก็เจอโรงแรมเลยครับ หาไม่ยาก

ขึ้นลิฟท์มาชั้น 4 จะเป็นห้อง Bamboo Chic ซึ่งเป็นบาร์เก๋ๆไว้นั่งดื่มเพลินๆ


ทางเดินจัดแสงสีสวยงามลงตัว


เดินเลี้ยวมาที่ห้อง Grand Atelier ที่อยู่ชั้นเดียวกัน เป็นห้องที่ใช้จัดงานนี้ ภายในงานดูสบายๆ ไม่มากพิธี
ชื่อสินค้า:   Le Meridien Bangkok
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่