ร้าน ชาบู ใช้เนื้อวัว ส่วนไหน มาสไลด์ ครับ

กระทู้คำถาม
คืออยากได้เนื้อวัวที่มันนุ่มๆ อ่ะครับเวลาหั่นสไลด์บางๆแล้วไม่เหนี่ยว
เวลาเราไปซื้อเนื้อ ที่ร้านขายเนื้อ  แต่ละ ร้านให้ข้อมูลไม่ตรงกัน เหมือนกะว่า เหลืออะไรก็จะเชียร์ให้ซื้อแบบนั้น

เลยอยากจะถามผู้รู้ว่า ตามร้านชาบู ที่เนื้อวัวสไลด์บางๆนุ่มๆ เวลาไปซ์้อที่ร้านขายเนื้อวัว เรียกว่าส่วนไหน จะได้ไปบอกแม่ค้าเลยว่าจะเอาส่วนนี้

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่