หาสูตร ชามะลิแบบเย็น ที่ทำวางขายในโรงอาหารหน่อยครับ

พอดีอยากทราบขั้นตอนการทำ  ส่วนประกอบ  วิธีการเก็บรักษา  ชงยังไงให้อร่อย     (ไปหาซื้อวัตถุดิบพวกนี้ได้จากไหน ใน กทม  พอดีอยู่โซนบางกะปิ  หรือ อนุสาวรีย์ชัย ครับ

เพื่อน ๆ ช่วยมาแปะขั้นตอนให้หน่อยนะครับ   ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องดื่ม สูตรอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่