หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนสอบถามเรื่องหน้าเค้กส้มเหลือเก็บไว้ในตู้เย็น ถ้าจะใช้ต้องทำยังไงให้หน้าเหลวเอามาราดได้เหมือนเดิมคะ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
คืออยู่ในตู้เย็น แล้วจะเอามาใช้กับเค้กที่ทำใหม่วันนี้ ต้องทำยังไงคะให้หน้าเหลวเหมือนเดิม เพื่อนำมาราดหน้าเค้กได้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครมีสูตรแยมสตอเบอร์รี่ที่ราดหน้าชีสเค้ก ขอหน่อยค่ะ^^
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากได้แยมแบบที่เหลวๆ มีเนื้อสตอเบอรี่ผสม ใครเคยเห็นแยมแบบนี้ ที่ห้าง ขอชื่อยี่ห้อหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1719621
ซอสบลูเบอรี่ เหลว ช่วยด้วยค่ะ
รบกวนหน่อยค่ะ พอดีว่าลองกวนซอสบลูเบอรี่ ไว้ราดหน้าเค้กค่ะ แต่มันเหลวไป เวลาราดหน้าแล้วมันไหลค่ะ แต่ก็ใส่ทุกอย่างตามสูตรนะคะ ก็เลยอยากทราบว่ามีวิธีการแก้ไขให้มันข้นขึ้นบ้างไหมคะ เสียดายของค่ะ ไม่อยากทิ
แม่น้องจู
เค้กชอคหน้านิ่ม ตอนราดหน้านิ่ม ใช้พิมพ์เค้กครอบมั๊ยคะ
พอดีที่บ้านเราไม่มีพิมพ์เค้กค่ะ เคยลองราดน้ำแล้วปรากฎว่ามันเหลวไม่เป็นทรงกลมตามรูปเค้ก หรือว่าเราควรทิ้งไว้ให้อุ่นกว่าเดิมคะ แต่ทิ้งไว้นานก็กลัวมันเซตตัวในหม้อ เพื่อนๆ รอให้อุ่นนานมั๊ยคะ แล้วต้องใช้
The little rabbit on the moon
🥞🥛แพนเค้กราดนมข้น🍼🥞
🥞🥛แพนเค้กราดนมข้น🍼🥞 ชุดละ 20 บาท มี 10 ชิ้น ราดนมข้นชุ่ม ๆ อร่อยดี...
deauny
รบกวนสอบถาม เค้กส้มในตำนานหน่อยค่ะ
ซอสส้มถ้าเราราดไม่หมด จะเก็บไว้ใช้ได้อีกเปล่าคะ และควรเก็บอย่างไรคะ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าถ้าแช่ตู้เย็นซอสคงแข็งตัว แล้วถ้าเวลาจะนำกลับมาใช้ใหม่ ต้องทำอย่างไรค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 700972
ส่องเค้กปีใหม่ มีเค้กหมูเด้งด้วย
ส่องเค้กปีใหม่ 😁มีเค้กหมูเด้งด้วย เอาจริงๆก็น่ากินไปหมด แต่สู้ราคาไม่ไหว พิกัดสยามพารากอน
สมาชิกหมายเลข 8336059
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ทำง่ายแค่ 4 ขั้นตอน!!
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ปลาราดพริก รสชาติอร่อยกลมกล่อม แซ่บจัดจ้าน หลินมีเคล็ดลับ สูตรน้ำซอสราดเข้มข้น พร้อมเทคนิคการทอดปลาทั้งตัว ให้สุกทั่วทั้งตัว ไม่ติดกระทะ กรอบฟู ทำง่ายเพียง 4
Spring Green Evolution
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
แจกสูตร !!! วาฟเฟิล สร้างอาชีพ
ฝากด้วยนะคะ มือใหม่หัดโพส ยัง งง งง แจกสูตรวาฟเฟิล สูตรนี้ทำกิน ทำขาย ได้แน่นอนค่ะ วิธีทำ ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พักในตู้เย็น 2-3 ชั่วโมง แล้วค่อยนำไปใส่เตาวาฟเฟิลนะคะ ใส่ไส้ตามชอบเลย
moopu
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนสอบถามเรื่องหน้าเค้กส้มเหลือเก็บไว้ในตู้เย็น ถ้าจะใช้ต้องทำยังไงให้หน้าเหลวเอามาราดได้เหมือนเดิมคะ