คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อุดจุกหรือปิดฝา ใส่ในตู้เย็น เก็บได้ไม่เสียครับ
ถ้าเอามาดื่ม เปิดแล้วทิ้งไว้มันจะเกิด Oxidize กับอากาศที่เข้าไป ไวน์จะเฟดไป แต่ถ้าทำอาหาร ผมคิดว่าไม่มีผลครับ
ถ้าเอามาดื่ม เปิดแล้วทิ้งไว้มันจะเกิด Oxidize กับอากาศที่เข้าไป ไวน์จะเฟดไป แต่ถ้าทำอาหาร ผมคิดว่าไม่มีผลครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซื้อไวน์ขาวมาทำอาหาร ใช้ไม่หมด มันเก็บได้แค่สามสี่วันจริงๆใช่มั้ยคะ
เราไม่ชอบทานไวน์ด้วย แต่เสียของมากใช้ไปแค่นิดเดียวเอง
ไม่งั้นก็ใครมีเมนูอาหารอะไรแนะนำบ้างคะ ที่ใช้ไวน์ได้เยอะๆ เสียดายเงินจัง TT^TT