การบริการอาหารบนเครื่องของการบินไทย

กระทู้คำถาม
เพิ่งใช้บริการของการบินไทย  เที่ยวบิน TG673   จากโอซาก้า (KIX) - สุวรรณภูมิ (BKK)
เครื่องออกจากโอซาก้า 00.30 น. กว่าเครื่องจะขึ้นก็ตี 1 ครับ

ทำไมถึงเสริฟเป็นอาหารเช้าก่อนเลยครับ  เพราะคนส่วนใหญ่ อยากจะพักผ่อนมากกว่า เสริฟแซนวิส บริการน้ำดื่มแล้ว
ปิดไฟนอน น่าจะดีกว่า แล้วค่อยบริการอาหารเช้าก่อนเครื่องจะถึงสุวรรณภูมิ
อันนี้เล่นเสริฟอาหารหนักก่อนเลย กว่าผู้โดยสารจะทานเสร็จ กว่าจะเก็บถาดอาหารก็เกือบตี 2 ละครับ

ผมเคยนั่งเที่ยวบินเที่ยวบิน TG673 เที่ยวบินเดียวกันเมื่อปลายเดือนมีนาคม พนักงานจะเสริฟแซนวิสเบาๆ และเครื่องดื่ม แล้วให้ผู้โดยสาร
ได้พักผ่อน ก่อนเครื่องจะถึงสุวรรณภูมิถึงจะบริการอาหารเช้า แบบนี้ผมว่าจะดีกว่าครับ  

บริการอาหารในแต่ละรอบทำไมต่างกันครับ เลยสอบถาม เพราะอยากทราบเท่านั้น  

ส่วนพนักงานตั้งใจบริการดีครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่