อยู่ข้างทางตามตึกแถว เก่าๆ แต่ราคาแพงถึงแพงมาก เช่น ร้านนึงก่อนถึงวัดสุทธิขายดี ร้านดัง ไก่สับจานเล็กมีไก่ ห้าหกชิ้น จานละ 85 แต่ร้านทั่วไปขายแค่ 40-50
อะไรเป็นตัวชี้วัดที่ทำให้คนเข้าร้านครับ ถ้าทำร้านดีๆ ตกแต่งสวยๆ ติดแอร์ คนจะเชื่อถือไหมครับ เพราะผมมองว่าลูกค้ามี perception กับร้านแนวนั้น
ทำไมร้านข้าวมันไก่ขขายดีส่วนใหญ่มักอยู่ตามห้องแถวไม่มีแอร์ ดูเก่าๆ เชยๆ
อะไรเป็นตัวชี้วัดที่ทำให้คนเข้าร้านครับ ถ้าทำร้านดีๆ ตกแต่งสวยๆ ติดแอร์ คนจะเชื่อถือไหมครับ เพราะผมมองว่าลูกค้ามี perception กับร้านแนวนั้น