สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
Sous-vide
เป็นวิธีกาาปรุงอาหารแบบหนึ่ง ที่จะเอาของที่ต้องการปรุงใส่ถุงสุญญากาศแล้วเอาไปทำให้ค่อยๆสุกโดยใช้อุณภูมิไม่สูงมาก ในระยะเวลาที่เหมาะสมครับ
จะทำให้วัตถุดิบสุกช้าๆทั่วๆกัน แต่ยังคงความสด และรักษารสชาติไว้ได้
เป็นวิธีกาาปรุงอาหารแบบหนึ่ง ที่จะเอาของที่ต้องการปรุงใส่ถุงสุญญากาศแล้วเอาไปทำให้ค่อยๆสุกโดยใช้อุณภูมิไม่สูงมาก ในระยะเวลาที่เหมาะสมครับ
จะทำให้วัตถุดิบสุกช้าๆทั่วๆกัน แต่ยังคงความสด และรักษารสชาติไว้ได้
ดอกหญ้าสีกาแฟ ถูกใจ, hanami522334 ทึ่ง, jittawat_1 ถูกใจ, พี่มีเวลาให้เราเสมอ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1279690 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4794081 ถูกใจ, CWY ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4220614 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3644039 ถูกใจ, joeslp ถูกใจรวมถึงอีก 7 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
การทำซูวี ในรายการเชฟกระทะเหล็กคืออะไร