คือว่า ซื้อตู้เย็น Hitachi 2 ประตูมาครับ รุ่น R-Z480VX แต่เปิดความเย็นที่ช่อง freeze สูงสุด Max (เลข 5) แล้ว
แช่ไอศครีม และ ไอติมวอลล์ แบบที่เป็นแท่งๆ (ทั้งแบบที่มีนมผสมและไม่มีนมผสม) แช่มา 5 วันแล้ว ยังไม่แข็งเลย คือมันไม่ละลายเป็นน้ำนะครับ แต่มันบีบแล้วจะนิ่มเละ
แบบนี้ถือว่าเป็นปกติของยี่ห้อ Hitachi หรือป่าวครับ เพราะปกติใช้ยี่ห้ออื่นไม่เคยเป็นแบบนี้เลย
โทรถามศูนย์เค้าบอกว่าเป็นปกติ จะแช่ไอศครีมได้บางยี่ห้อเท่านั้น ถามว่า ไอศครีมยี่ห้ออะไรบ้างที่แช่แล้วจะแข็งก็ตอบไม่ได้
เลยถามว่า อุณภูมิถ้าเปิด Max สุดจะอยู่ที่เท่าไหร่ ศูนย์บอกว่า -15 ถึง -25 องศา
เลยอยากรู้ว่าอุณหภูมิขนาดนี้ ไอศครีมจะไม่แข็งจริงๆเหรอครับ
ตู้เย็น Hitachi เป็นยี่ห้อเดียวหรือป่าวครับที่แช่ไอศครีม แล้วไม่แข็ง
คราวหน้าผมจะได้ไม่ซื้อยี่ห้อนี้อีก เพราะปกติใช้พวก Panasonic แต่มาหาข้อมูลใน pantip มีคนเชียร์ Hitachi เยอะเลยลองใช้ดู ผิดหวังมากๆๆ
สอบถามครับ มีใครใช้ตู้เย็น ของ Hitachi บ้างไหมครับ
แช่ไอศครีม และ ไอติมวอลล์ แบบที่เป็นแท่งๆ (ทั้งแบบที่มีนมผสมและไม่มีนมผสม) แช่มา 5 วันแล้ว ยังไม่แข็งเลย คือมันไม่ละลายเป็นน้ำนะครับ แต่มันบีบแล้วจะนิ่มเละ
แบบนี้ถือว่าเป็นปกติของยี่ห้อ Hitachi หรือป่าวครับ เพราะปกติใช้ยี่ห้ออื่นไม่เคยเป็นแบบนี้เลย
โทรถามศูนย์เค้าบอกว่าเป็นปกติ จะแช่ไอศครีมได้บางยี่ห้อเท่านั้น ถามว่า ไอศครีมยี่ห้ออะไรบ้างที่แช่แล้วจะแข็งก็ตอบไม่ได้
เลยถามว่า อุณภูมิถ้าเปิด Max สุดจะอยู่ที่เท่าไหร่ ศูนย์บอกว่า -15 ถึง -25 องศา
เลยอยากรู้ว่าอุณหภูมิขนาดนี้ ไอศครีมจะไม่แข็งจริงๆเหรอครับ
ตู้เย็น Hitachi เป็นยี่ห้อเดียวหรือป่าวครับที่แช่ไอศครีม แล้วไม่แข็ง
คราวหน้าผมจะได้ไม่ซื้อยี่ห้อนี้อีก เพราะปกติใช้พวก Panasonic แต่มาหาข้อมูลใน pantip มีคนเชียร์ Hitachi เยอะเลยลองใช้ดู ผิดหวังมากๆๆ