+++ขอถามเกี่ยวกับการทำเค้กกล้วยหอมค่ะ++

เราเปิดไปดูหลายเว็ปเลยค่ะ มีวิธีทำเค้กกล้วยหอมแบบนึ่งมากมาย  แต่ละสูตรก็แตกต่างกันออกไป เราอยากถามว่า
  1. ระหว่างใช้น้ำมันพืชกับใช้เนยสดเค็ม บางทีก็ใส่มาการีนด้วย มันจะแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน
  2. บางสูตรก็ใช้นมจืดกับน้ำส้มสายชู บางสูตรก็ใช้โยเกริ์ต อยากทราบว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน

ใครมีสูตรทำขนมแบบง่ายๆ ก็แชร์ให้ด้วยนะคะ   ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่