เราเปิดไปดูหลายเว็ปเลยค่ะ มีวิธีทำเค้กกล้วยหอมแบบนึ่งมากมาย แต่ละสูตรก็แตกต่างกันออกไป เราอยากถามว่า
1. ระหว่างใช้น้ำมันพืชกับใช้เนยสดเค็ม บางทีก็ใส่มาการีนด้วย มันจะแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน
2. บางสูตรก็ใช้นมจืดกับน้ำส้มสายชู บางสูตรก็ใช้โยเกริ์ต อยากทราบว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน
ใครมีสูตรทำขนมแบบง่ายๆ ก็แชร์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
+++ขอถามเกี่ยวกับการทำเค้กกล้วยหอมค่ะ++
1. ระหว่างใช้น้ำมันพืชกับใช้เนยสดเค็ม บางทีก็ใส่มาการีนด้วย มันจะแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน
2. บางสูตรก็ใช้นมจืดกับน้ำส้มสายชู บางสูตรก็ใช้โยเกริ์ต อยากทราบว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคะ /แบบไหนอร่อยกว่ากัน
ใครมีสูตรทำขนมแบบง่ายๆ ก็แชร์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ