รบกวนช่วยแนะนำเกี่ยวกับผงชาเขียวมัชชะหน่อยค่ะ

ไม่ทราบว่าผงมัชชะชนิดที่นำมาทำเบเกอรี่ ไอศกรีม กับที่นำมาชงเป็นเครื่องดื่มนี่แตกต่างกันมั้ยคะ?

ถ้าอยากได้ผงมัชชะแบบที่ไม่ผสมมอลโตเดกซ์ตริน ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น จะต้องเลือกซื้อแบบไหน หรือมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรคะ?
(พอดีว่าจะเอามาทดลองผสมทำครีมมาส์กพอกหน้าน่ะค่ะ เลยไม่อยากให้ผงมันละลาย)

ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป ช่วยแนะนำชื่อยี่ห้อกับพิกัดที่ซื้อเลยก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่าาาา
อมยิ้ม17

ปล. ถ้า tag ผิดหมวดขออภัยด้วยนะคะ พอดีเพิ่งเคยตั้งกระทู้ในก้นครัวเป็นครั้งแรก >,<
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารญี่ปุ่น เบเกอรี่ เครื่องดื่ม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่