ปกติผู้จัดการร้านอาหารตามห้างจะง้อพนักงานแค่ไหน

ร้านที่มีสาขาเยอะๆ เช่น สุกี้ M ไก่ทอด K กับ M หรืออะไรทำนองนี้ ถ้าลูกน้องทำผิด เขาจะอะลุ่มอล่วย ทำไม่รู้ไม่ชี้หรือไม่ เพราะไงลูกค้าที่กลัวพนักงาน มีมากกว่าลูกค้าที่กล้าด่าอยู่แล้ว

หรือว่ากันตามเนื้อผ้าจริงๆ ลูกน้องไม่พอก็ไม่ง้อ ดีกว่ามีพนักงานแย่ๆ เต็มร้าน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่